(รีวิวเสริมหน้าอก) บอกลาไม้กระดาน เลิกยัดทิชชู่ หลังทำหน้าอกใส่ชุดอะไรก็สวย

 

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ก่อนเสริมหน้าอกก็จะมีความแบนนิดนึงค่ะ ไม้กระดานไปอีกกกกก!

สวัสดีเพื่อนๆ เราจะมารีวิวเรื่องหน้าอก….เริ่มเลยน้ะที่เรามาทำหน้าอกก็เพราะเวลาเราใส่ชุดอะไรดูไม่สวยเลยจะเลือกเสื้อผ้าแต่ละทีต้องดูใส่ออกมาจะมีนมไหม ไม่มั่นใจเลยเวลาใส่ เสื้อผ้าก็มีเยอะน้ะแต่ไม่ค่อยกล้าใส่เลยกลัวไม่เข้า เราเคยคิดที่จะมาทำนม อยากมีความมั่นใจมากขึ้น TT_TT เสียใจจุง เวลาจะใส่ชุดว่ายน้ำคิดหนักเลยสินี่ขนาดใส่ชุดสายเดี่ยวนะค่ะ ยังดูแบนเลย เรากลัวมากๆค่ะ ว่าคนอื่นจะมองเราว่าเป็นไม้กระดาน   จะยัดทิชชูหรือใส่ฟองน้ำก็กลัวว่าจะดูไม่จริง เลยอยากที่จะเสริมหน้าอกเลยค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

หลังจากเสริมหน้าอกโรงพยาบาลเลอลักษณ์ 15 วัน

เราพยายามค้นหาโรงพยาบาลศัลยกรรมทำดีที่สุดให้แก่ตัวเอง  เราเห็นเพื่อนในเฟสบุ๊กแชร์เกี่ยวกับโรงพยาบาลแห่งหนึ่งเรารองกดเข้าไปดู เป็นเพทโรงพยาบาลเลอลักษณ์ เราก็เข้าไปอ่านไปดูที่เขารีวิวเข้าไปอ่านดูคนทำเสร็จแล้วสวยมากเลยหน้าอกชิดมากใส่ชุดไหนก็สวยมีความอยากทำแล้วสิ ไป ไป…..กันเลยดีกว่า อย่าให้เสียเวลา…..^^…..

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

หลังจากเสริมหน้าอกก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดค่ะ ตื่นเช้ามาด้วยความสดใส ได้นอนพัก1คืนที่โรงพยาบาล

ตอนเข้ามาที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ก็ตื่นเต้นมากๆค่ะ ถึงการรทำหน้าอกในวันนี้ เพราะอดอาหารมาตั้งแต่เมื่อคืน เราก็มาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญถึงตัวซิลิโคลนก่อนเลยค่ะ ว่าเราจะใช้เป็นตัวไห น  เราเลือกเป็นซิลิโคลน Allergan  ค่ะ เพื่อให้ได้ทรงที่สวย นิ่มเป็นธรรมชาติ แผลใต้ราวนมค่ะ จะได้หายเร็วด้วย หลังจากนั้นก็ลุยทำการตรวจร่างกายค่ะ จากนัน้ก็ได้พบคุณหมอเพื่อตรวจและวัดไซท์หน้าอกค่ะคุณหมอเก่งน่ะค่ะ เพราะเค้าจะมีเทคนิคในการวางซิลิโคลนทรงกลมให้เป็ฯหยดน้ำสวย ได้ ไม่เห็นริ้ว หรือขอบซิลิโคลนเลย ถึงเวลาแล้ว  พอเข้าห้องผ่าตัดก็พูดคุยกับคุณหมอ คุณหมอถามว่ากลัวไหม เราตอบไปเลยค้า กลัว  และก็ยิ้มกลิ่มๆ คุณหมอบอกไม่ต้องกลัวค่ะ ที่นี้เค้ามียาสลบ ตอนทำจะไม่รู้สึกตัวเลย หลับไปเลยตอนไหนยังไม่รู้เลย ตื่นมาก็เห็นเสริมสร็จพันผ้าเรียบร้อยแล้ว ไม่เจ็บเลย ไม่ปวดด้วยน้ะ  ได้นอนพักห้อง VIP 1 คืนเพื่อเดรนเลือดเสีย แล้วรอคุณหมอมาตรวจตอนเช้า

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

หน้าอกเริ่มเข้าที่แล้วค่ะ มันก็จะมีความสุขกับการได้ใส่ชุดที่อยากจะใส่แบบมั่นใจ

การดูแลตัวเองคุณหมอให้คำแนะนำว่า ให้นวดหน้าอก ค้างไว้ 10 นาที ข้างละ 1-5 นาที ซึ่งทางโรงพยาบาลจะมีการสอนนวด ตอนนี้เราก็สวมสปอร์ตบราไปก่อน นอนหงายไม่นอนคว่ำ งดยกของหนัก งดออกกำลังกายหนัก ทำตามที่คุณหมอบอกทุกอย่างเลยจ้า 555 ขอบคุณโรงพยาบาลเลอลักษณ์ที่มอบหน้าอกสวยๆให้แกรเรา …^^…  ดูรูปสิหน้าอกสวย^^

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ขอบคุณ :: Dungdong.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : http://m.me/leluxofficial
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ