(รีวิวตาสองชั้น) กรีดตาสวยๆเพื่อเพิ่มระดับความมั่นใจให้กับตัวเอง…รพ.เลอลักษณ์…

 

หว้านะคะ วันนี้หว้าว่างๆแล้วนึกได้ว่าตัวเองไปทำศัลยกรรมตามาเลยอยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ดูกัน ที่หว้าตัดสินใจเอามาแชร์เพราะดีจริงๆค่ะ ไม่เจ็บไม่ทรมานอย่างที่ตัวเองคิดเลย 5555 หว้าไปทำตาที่รพ.เลอลักษณ์มา อยู่แถวพระราม 5 นี่เองค่ะ เป็นรพ.ใหญ่มากเลยสวยด้วย ตอนแรกหว้าคิดว่าเป็นรีสอร์ทหรือโรงแรมอะไรแบบนี้ แต่แอบถามเจ้าหน้าที่ที่นั่นก็ได้ความว่า ที่นี่เป็นรพ.มาตั้งแต่แรกแล้ว คือแบบตกแต่งได้สวยมากกก ทั้งภายในและภายนอก 5555 มาเข้าเรื่องศัลยกรรมต่อดีกว่า…ที่หว้าตัดสินใจทำตาก็เพราะว่าเมื่อก่อนเป็นคนตาชั้นเดียวค่ะหรือสองชั้นก็ไม่รู้นะเพราะเหมือนมันหลบในอ่า ฮ่าๆๆ เลือกรพ.นี้เพราะเพื่อนๆมาทำเยอะแล้วก็แนะนำมา อิอิ

หว้าเลือกทำตาแบบกรีดยาวค่ะ หว้าชอบแบบกรีดยาวอยู่แล้วเลยจัดไปอย่าให้เสีย 55555 พอถึงวันทำบอกเลยว่าใครอยู่ ณ จุดนั้นจะต้องแอบกลัวแบบหว้า หว้านี่มือเย็นเลยอะสงสัยจะตื่นเต้นจัดเลย พอได้เข้าห้องผ่าตัดเท่านั้นแหละ ยิ่งกว่าเดิมอีกแต่พอได้คุยกับหมอก็ผ่อนคลายขึ้น หมอก็ชวนคุยก็ถามประมาณว่าอยากได้แบบไหน ไม่ต้องกลัวเจ็บ บราๆ หว้าบอกอย่างเดียวเลย ขอสวยๆปังๆค่ะหมอ หมอยิ้มแล้วก็จัดให้เลย 555

ไม่พูดเยอะ รูปนี้หว้าทำมาได้ 5 วัน บวมนิดหน่อยเล็กน้อยถึงปานกลาง อิอิ หว้าให้เจลประคบเย็นคอยประคบบ่อยมากมันก็เลยไม่บวมมากค่ะ เพื่อนหว้าบางคนนี่แบบ โอ้โหนึกว่าลูกมะนาว 5555 โชคดีของหว้าไปปปปป นี่หมองดอาหารแสลงด้วยนะคะ อดส้มตำปูปลาร้าไปดื้อๆ 1 เดือน งดแอลกอฮอล์ด้วย ของทะเลก็ต้องงด เพื่ออะไร? เพื่อความสวยและความปลอดภัยของเรานั่นเองงง คริคริ

หลังทำ 1 อาทิตย์

อันนี้แค่ 1 อาทิตย์นะคะเนี่ยยย ยุบบวมไวมากกกก ไม่เสียแรงที่หว้าดูแลรักษาเป็นอย่างดี แห่ะๆ พอเริ่มหายก็เริ่มแต่งหน้าแต่งตาได้แล้วค่ะ แต่งอ่อนๆไปก่อน ไว้หายดีจะจัดเต็มระบบไปเล้ยยยยย ^_^

หลังทำ 13 วัน

นี่เลยยยย เริ่มเข้าที่มากกว่าเดิมขึ้นเยอะมากกกก กำลังสวยเลยเพื่อนๆชมใหญ่เลย หว้าน่าจะทำได้นานแล้วนะดูหน้าหวานขึ้นเยอะเลย อิอิ เขินๆชมตัวเอง เอ้ยเพื่อนชม 555 อีกอย่างที่หว้าต้องบอกทุกๆคน คือหว้าขออภัยในความรูปน้อยนะคะ ไว้เดี๋ยวจะมาอัพใหม่เน้ออออ JJ

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ