(รีวิวเสริมหน้าอก) รีวิว หน้าอก Natrelle สวยจริง เริ่ดจริง ต้องทำกับ คุณหมอกิตติศักดิ์ เท่านั้นค่ะ

สวัสดีจ๊ะเพื่อนๆดั้งโด่งและดั้งไม่โด่งทุกคน เราจุ๊ค่า วันนี้ดั้งโด่งหรือไม่โด่งไม่ใช่ปัญหาค่า เพราะไม่สำคัญๆ อิอิ เพราะว่าจุ๊จะมารีวิวหน้าอกค่า ที่เพิ่งไปอัพไซด์มากับคุณหมอกิตติศักดิ์ค่ะ เป็นซิลิโคนแบบ Natrell จ่ะ

 

ก่อนเข้ามาทำกับเลอลักษณ์ จุ๊ได้ยินชื่อของคุณหมอกิตติศักดิ์มานานแล้วค่ะ หลายคนจะการันตีว่า ถ้าคิดจะทำนม ต้องทำกับคุณหมอกิตติศักดิ์ เท่านั้น เพราะคุณหมอเซียนมากๆ ผ่านมาหลายเคส ทั้งดารานักแสดงก็แอบเข้ามาทำกับคุณหมอตลอด คิวยาวเว่อร์ จุ๊ก็เลยลองดูรีวิวต่างๆตาม page ดู เอ้ยย สวยจริงอ่ะ หน้าอกธรรมชาติมาก มาทราบตอนหลังหลังจากเข้ามาสอบถามกับทางโรงพยาบาล ว่าคุณหมอมีเทคนิคพิเศษที่คุณหมอเท่านั้นที่ทำได้เลย คือการวางถุงซิลิโคนกลมๆเนี่ยค่ะ ให้เป็นหยดน้ำได้ ซึ่งการวางแบบหยดน้ำมันดียังไงคำตอบคือ มันเป็นธรรมชาติไงจ่ะ จะมีใครอยากนมเป็นซาลาเปามั่งเนอะ จุ๊คนหนึ่งอะคะ ไม่ชอบเล้ยยย ก็ปัจจัยต่างๆรวมถึงที่พักด้วย สถานที่ด้วย เลยเลือกทำที่เลอลักษณ์นี่แหละค่ะ ดีงามๆ

 

พอได้เข้ามาปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญที่โรงพยาบาล จุ๊ก็เพิ่งทราบว่าซิลิโคนมีหลายชนิดมาก ซึ่งแต่ละชนิดไม่เหมือนกันเลยคร่ะ แตกต่างกันมากๆ ทั้ง allergan/sebbin/Natrell บลาๆ ไม่รู้มีไรอีก แต่ว่าจุ๊เลือกที่น่าจะดีสุดเลย ราคาแพงสุด เพราะว่า Natrell เป็นผิวทราย ให้สัมผัสที่ธรรมชาติ เสริมไปแล้วไม่ต้องนวดมากก็จะเป็นธรรมชาติ พอจุ๊ลองสัมผัสจะรู้เลยค่ะ แต่อันนี้ต้องไปลองเองนะคะ หรือให้ผู้เชี่ยวชาญที่ รพ.ลองวิเคราะห์ด้วยก็ดีค่ะ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความพอใจส่วนตัวด้วยนะค่ะ ว่าจะเลือกแบบไหน

 

ก็จองคิวไปค่าๆ จำไม่ได้นานแค่ไหนแต่น่าจะเป็นอาทิตย์ได้ค่ะ แล้วก็มาถึงวันทำ ตื่นเต้นไหมก็นิดหน่อยนะคะ แต่เตรียมใจไว้แล้ว กลัวอย่างเดียวคือหลังทำ เพราะก็พอรู้ว่าระหว่างทำก็หลับค่ะ เลยไม่ได้กลัวอะไร แต่ผิดคลาดค่ะ หลังทำไม่เจ็บขนาดนั้น เพราะว่าจุ๊นอนที่ รพ 1 คืน ที่ รพ.จะมายาให้น่าจะเป็นมอฟิน ยาแก้ปวด และสายเดรนระบายเลือดค่ะ จะช่วยลดผังผืด อะไรประมาณนั้น ทำให้เราไม่เจ็บเลย สบายมากๆ ห้องพักก็ครบครัน มีโทรทัศน์ ทีวี เหมือนโรงแรมมากกก ทำให้เราฟื้นตัวได้ดีขึ้นค่ะ จนตอนนี้น้องนมเข้าที่แล้วค่ะ ชอบมากกกกกกกกก นมชิดสวยมากเลยค่ะ นวดนมก็พยายามมาให้บ่อยที่สุด จุ๊นวดกับโรงพยาบาลค่ะ ใช้ไฟฟ้านวด แต่สาวๆคนไหนไม่สะดวกก็นวดเองก็ได้นะคะ ยิ่งนวดนมยิ่งนิ่มฟินค่า ใครลังเลอยู่ก็เลิกลังเลค่ะ ทำไปเลยไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะสาวๆ เชียร์ๆนะคะ

 

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก (Natrelle) / กิตติศักดิ์ วิชาชัย
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
Hotline : http://goo.gl/TxyLko
IG : https://goo.gl/2Z2U70
MAP: https://goo.gl/7BjVkA

อกสวยทุกองศา จบได้ในราคาเบาๆ

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ