(รีวิวเสริมหน้าอก) ลาก่อนไม้กระดาน มา อัพไซส์ ใหม่ให้ใหญ่ปังที่ รพ. เลอลักษณ์

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

อกใครที่ว่าไข่ดาว เจออกไม้กระดานอย่างฉันไปยังต้องยอมมาเม้าส์กันสักหน่อยไหมค่ะ ว่าด้วยเรื่องหน้าอกหนูนี่แหละค่ะ พื้นฐานเดิมหน้าอกหนูไม่มีเลยค่ะ เราเป็นคนตัวเล็กด้วย เค้าว่ากันว่าคนตัวเล็ก นมใหญ่ มีสะโพกคือความปังของผู้หญิง แต่สำหรับเราตอนนี้ ตัวก็เล็กแถมนมเล็กอีก โอ้ย! จะตรงกันมากเลยกับคำที่ว่ามา +5555  ก้คิดน่ะว่าอยากจะเสริมหน้าอกอย่างใครเค้าบ้างจะได้ดูมีอะไร ให้ใครมองและเวลาเราใส่ชุดจะได้สวยค่ะ   แต่ตอนนี้ต้องทนกับความแบนไปก่อนค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ภาพก่อนเสริมหน้าอกค่ะ แบนได้ใจไหมค่ะ

หน้าอกเราไม่มีเนื้อนมเลยค่ะเราก้ลองมาหารีวิวอ่านดุค่ะ ว่าคนที่มีเนื้อนนมทำหน้าอกมาแล้วจะสวยไหมเราก้ทำการศึกษาอยู่สักพักใหญ่ๆเลยค่ะ +เราก้ดูไว้ที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เพราะที่นี้เค้าดังเรื่องหน้าอกมาค่ะ คุณหมอกิตติศักดิ์เค้ามีเทคนิคในการวางซิลิโคลนหน้าอกให้สวยเป็นธรรมชาติ วางใต้กล้ามเนื้อมันทำให้ไม่เห็นริ้วหรือขอบซิลิโคลนเลยค่ะ มันเลยทำให้หนูมั่นใจแน่นอนค่ะ กับการเสริมหน้าอกกับที่นี้

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ภาพก่อนเสริมหน้าอกค่ะ มุมตรงก็กระดานนี่แหละ

ตอนเข้ามาปรึกษาคุณหมอนั้นเราก็พร้อมที่จะเสริมเลยน่ะค่ะ ก้าวแรกที่เข้ามาก้จะมีพี่ๆผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาก่อนเลยค่ะ โดยการผ่านด่านแรกในการเลือกซิลิโคลนที่เราจะใช้ในการเสริมเข้าไปค่ะ มีหลายทรงเลยค่ะ เราเลือกเป็น ซิลิโคลน Mentor  ค่ะ อิอิ เพราะทรงนี้สวยทรงกลมนิ่มแทบไม่ต้องนวดเลย เรมั่นใจในฝีมือคุณหมอค่ะดูจากที่เพื่อนๆหลายคนเสริมมา ไม่ดูเป็นบล็อคเลยค่ะ เพราะเค้ามีเทคนิคการวางให้เป็นธรรมชาติได้ นี้แหละสิ่งที่เราต้องการ เพราะเวลาเราเกิดใส่ชุดชั้นในที่เป็นทรงเปิดช่วงหน้าอกเราก้ไม่อยากให้เห็นเป็นบล็อคหนูก็เอาเป็นทรงนี้ละกันค่ะ ช่วงนั้นเค้าก็จัดโปรด้วย เลยซื้อเลยค่ะ อิอิ จากนั้นเราก็ไปรอตรวจกับคุณหมอค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ภาพก่อนเสริมหน้าอกค่ะ มองอะไรค่ะ เดี๋ยวเสริมมารู้กัน!!

ก่อนเข้าห้องตรวจก้ต้องผ่านการตรวจร่างกายก่อนค่ะเพราะที่นี้เค้ามีความปลอดภัยที่สูงมาค่ะ มาตรฐานระดับสากลเลยค่ะ ต่างจากการทำกับคลินิกทั่วไปแน่นอนค่ะ จากนั้นรอผลตรวจก้ไปพบแพทย์ค่ะ คุณหมอก็ให้คำปรึกษาดีมากค่ะ ใจดีด้วย เราทำมา 375 CC ค่ะ เราไม่เอาใหญ่มากเพราะเราเอาแค่ใส่เสื้อผ้าสวยค่ะ อิอิ  แผลเราเลือกเป็นใต้ราวนมค่ะ เพราะจะได้ซ่อนแผล ที่นี้เค้าเย็บแผลสวยน่ะ แผลเล็กมากๆๆค่ะ กายพร้อมใจพร้อม ลุย! ค่ะ เค้าให้เราไปรอบนห้องพักต่อค่ะ เพื่อให้น้ำเกลือและเปลี่ยนชุดค่ะ เดี๋ยวจะมีบุรุษพยาบาลมารับเราไปห้องผ่าตัดบริการดีมากค่ะ สบายๆๆ ยาวไป

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ภาพก่อนเสริมหน้าอกค่ะสักภาพนะค่ะ !!

พอถึงคิวเราตื่นเต้นนะค่ะ ที่จะมีน้องนมแล้ว หลังจากที่อดทนกับความแบนของหน้าอกมานานค่ะ เริ่มด้วยการเข้าห้องผ่าตัดไปหาคุณหมอค่ะ ที่นี้เค้าใช้ยาสลบค่ะ มีเครื่องมือที่ทันสมัยในการผ่าตัดค่ะ เราจะรู้สึกตัวอีกทีตอนที่เราอยู่ในห้องพักละค่ะ ตอนนั้นตื่นมาก้เห้นหน้าอกมีผ่าพันอยู่ค่ะ  อิอิ อกสวยแน่นอนค่ะ อิอิ  เราต้องค้างที่นี้ 1 คืนค่ะ เพื่อทำการเดรนเลือดเสียออกค่ะ ทำให่หน้าอกเราไม่เป็นผังผืดค่ะ มีพยาบาลคอยดูแลเราตลอดทั้งคืนค่ะ ไม่ต้องกลัวน่ะค่ะ อิอิ ถามว่าเราเจ็บไหมก็ไม่น่ะค่ะ อิอิ ทนได้ สบายมากค่ะ ….. มีพยาบาลให้ยาตลอดถ้าเราเกิดปวดจ้า +5555

 
มีหน้าอกแล้วจะไปไหนก็ได้ จะใส่ชุดสวยแค่ไหนก็ปังค่ะ

หลังจากที่เราเสริมหน้าอกมาแล้วชีวิตดีดี้ค่ะ เราก็กลับมาที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ให้คุณหมอตรวจครบ 5 วัน มาแกะผ้าและมีการสอนนวดหน้าอกจากนักกายภาพค่ะ อิอิ ดีน่ะค่ะ เราจะได้นวดได้ถูกวิธีหน้าออกเราสวยปังแน่นอนค่ะ เพื่อนๆ และมีการนวดกระตุ้นไฟฟ้าเพื่อช่วยในเรื่องของความรู้สึกค่ะ  อิอิ แบบจักกะจี้นิดหน่อยค่ะ อิอิ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากที่เราเสริมหน้าอกไปชีวิตเราก็ไม่ต้องทนกับไม้กระดานอีกต่อไปค่ะ ตอนนี้ไม่มีใครแซวแล้วค่ะว่าไข่ดาวมีแต่เดินไปไหนมาไหนแล้วคนมอง แล้วแอบยิ้ม แหมๆๆๆ ไงล่ะ ตรงตามคอนเซปละค่ะ ตัวเล็ก นมใหญ่ อิอิ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก / คุณหมอกิตติศักดิ์
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ