(รีวิวเสริมหน้าอก) ลานมจิ๋ว เพิ่มขนาดนมให้เป็น 430cc กับคุณหมอกิตติศักดิ์

สวัสดีคะเราชื่อจุ๊บเรา เราได้ไปอัพไซต์หน้าอกที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์หลังจากต้องอดทนกับคำพูดที่ทำร้ายจิตใจของเล่าเพื่อนๆไม่ว่าจะเป็นนมไข่ดาว อีแบน นั่นหน้าหรือหลัง ไม้กระดาน ต่างๆนาๆบอกเลยหลังจากนี้เรียกแบบนั้นไม่ได้แล้วนะจ๊ะ55555

ภาพจุ๊บก่อนทำและหลังทำเป็นยังไงต่างแตกกันไหมละคะเปลี่ยนเป็นสาวเซ็กซี่ไปเลยจากนมแบนๆกลายเป็นนมDoom Doom ไปเลยเพื่อนๆต้องตะลึงกันตาค้างว่าทำไมอีแบนกลายเป็นสาวอึ้มๆ ที่จุ๊บอยากทำที่เลอลักษณ์เพราะได้ทำกับคุณหมอกิติศักดิ์ซึ่งคุณหมอดังมากและมีประสบการณ์เยอะจุ๊บได้เลือกทำนมของอเมริกาเป็นแบบNatrelle ซึ่งคุณหมอบอกดีที่สุดหลังทำไม่ต้องนวดเลยเป็นผิวทรายละเอียดและป้องกันผังผืด จุ๊บได้ขอคุณหมอจับเนื้อของซิลิโคนนิ่มมากๆเลยล่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

นี่เป็นภาพจุ๊บก่อนทำหน้าอกคือแบนมากกกกไม่มีนมเลยเวลาถอดเสื้อบอกเลยแบนมากจิงๆถึงใส่doom doomก็ดันไม่ได้เพราะไม่มีให้ดันเลย จุ๊บว่าที่นี่ดีมากตอนทำเสร็จมีห้องพักให้นอนพักฟื้นด้วย1วันซึ่งมีประโยชน์แก่เรามากและคือห้องสะอาดมีคนดูแลเรา  จากทำนมของที่รพ.ต้องวางยาสลบจุ๊บคิดว่าจากที่จะเลือกทำและต้องวางยาสลบก็ควรจะทำในโรงพยาบาลเกิดเป็นอะไรก็นะมีความปลอดภัยสูง

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำแล้วเพื่อนๆว่าเป็นไงสวยขึ้นไหมหลังจากที่ทำจุ๊บว่าคนมองเยอะขึ้นแต่งตัวชุดไหนก็ได้ใส่ได้ทุกชุดใส่ออกมาก็สวย พอมีนมบอกเลยว่ามั้นใจไม่ว่าจะโพสท่าแต่งตัว

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

พอมีหน้าอกบอกเลยใส่เสื้อสายเดียวโชว์หน้าอกสบายเลย แฟนเห็นก็ชอบเหมือนได้แฟนใหม่และหน้าอกที่ทำออกมาก็นิ่มมากเหมือนหน้าอกจริงๆเราจุ๊บ
ฝากไว้นะคะสำหรับใครที่อยากทำลองหาข้อมูลและดูรีวิวความเชี่ยวชาญของคุณหมอด้วยเลือกที่ปลอดภัยด้วย

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก (Natrelle) / กิตติศักดิ์ วิชาชัย
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
Hotline : http://goo.gl/TxyLko
IG : https://goo.gl/2Z2U70
MAP: https://goo.gl/7BjVkA

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ