(รีวิวเสริมหน้าอก) หน้ามหาลัยแต่ไซส์อนุบาล..นมชิดเนรมิตได้ที่เลอลักษณ์

 

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวดั้งโด่งค่ะ เราชื่อ พะแพง วันนี้จะมาบอกเล่าประสบการณ์ในการเสริมหน้าอก นับจากวันผ่าตัดก็ราวๆ 40 วันแล้วค่ะ
ขอเล่าสตอรี่นิดนึงค่ะ ปกติพะแพงเป็นคนหน้าอกแบนมากๆ แม่ให้มาน้อยจริงๆ ค่ะ ปัจจุบันอายุ 23 แล้วนะคะ แต่นมเหมือนเด็กประถมมาก อยากเสริมหน้าอกให้ตู้มๆ คิดว่าถ้าตัวเองมีนมจะทำให้รูปร่างดูดีขึ้น เพราะที่ผ่านมาไม่มีความมั่นใจเลยเวลาใส่ชุดสวยๆ ยิ่งเป็นบีกินนี่ นี่หมดสิทธิ์เลยนะคะ ดับอนาถ โนนม! ตามภาพเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

พะแพงใช้เวลาศึกษาหาข้อมูลอยู่ประมาณ 2 ปีก็ตัดสินใจทำเลยค่ะ จากที่ดูๆมาแต่ละที่ก็จะราคาไม่ต่างกันมากนัก โดยส่วนตัวเลือกทำกับหมอกิจตติศักดิ์ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ เพราะได้ยินชื่อเสียงมานาน ว่าคุณหมอมีความชำนาญเรื่องเสริมหน้าอก ทำออกมาได้เป็นธรรมชาติ แผลสวย ก็เลยโทรมาจองคิวกับเจ้าหน้าที่ ให้ข้อมูลละเอียดมากค่ะ และก็มีการส่งภาพก่อนทำ/หลังทำ ให้เราดูประกอบการตัดสินใจด้วย ดีมากเลย

เรื่องซิลิโคนพะแพงเลือกยี่ห้อ Mentor ค่ะ เพราะเห็นเพื่อนหลายคนทำอันนี้แล้วผิวสำผัสนิ่มมากๆ ก็เลยทำตาม บอกเลยว่าไม่ได้ซีเรียสเรื่องขนาด ไม่ได้ฟิกซ์ว่าจะต้องทำใหญ่มากมาย ตอนพบหมอเราบอกหมอว่าอยากได้แบบพอดีตัว แต่หมอให้ 400 CC เพราะหน้าอกเดิมเราห่าง ถ้าไซส์เล็กมากๆ ก็จะทำให้หน้าอกห่างกันไปอีก เราก็เชื่อหมอค่ะ

ในระหว่างที่รอผ่าตัดนั้น ตื่นเต้นมาก ค่ะ จริงๆ เคยเสริมจมูกมาแล้วนะคะ แต่มันเป็นการผ่าตัดเล็ก นี่หน้าอกคือผ่าตัดใหญ่ ต้องวางยาสลบ แอบกลัวว่าจะไม่ฟื้นอะไรงี้ อิอิ แต่พี่พยาบาลที่มาให้น้ำเกลือก็พยายามพูดให้เรามีกำลังใจ ว่าไม่ต้องกลัวเพราะจะมีคุณหมอที่เป็นวิสัญญีแพทย์คอยดูแลตลอดการผ่าตัด

เราก็ค่อยยังชั่ว

 
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

น้ำเกลือยังไม่ทันหมดขวด มีพี่บุรุษพยาบาลเอารถเข็นมารับไปห้องผ่าตัดซึ่งอยู่ชั้นล่างของห้องพักค่ะ พอเข้าห้องผ่าตัดปุ๊ป ตอนนี้ไม่กลัวอะไรแล้วค่ะ กลัวไม่สวยมากกว่า นอนลงบนเตียงผ่าตัด จำได้ว่ามีคนมาฉีดยาที่แขนก็หลับไป ไม่รู้เรื่อง ตื่นมามีนมแล้วค่ะ แน่นมาก เพราะมีผ้าพันหน้าอกอยู่อย่างแน่น มีสายเดรน คือสายระบายเลือด อยู่ที่รักแร้ เพราะเราเปิดแผลใต้รักแร้

ความรู้สึกหลังผ่าตัดโดยรวมก็ไม่ได้ทรมานอะไรมากนะคะ อยู่ในระดับที่เราทนได้ ซึ่งมันก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งพอครบ 5 วัน มาถอดผ้าพันหน้าอกออกก็จะยิ่งโล่ง รู้สึกดีขึ้นมากตอนที่ได้นอนบนเตียงอุ่นๆ ช่วยคลายอาการปวดหลังได้เป็นอย่างดีค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

รอๆๆๆๆ ให้หายยุบบวม หลังจากถอดผ้าก็อาบน้ำได้ปกติแล้วค่ะ แต่รีบเช็ดแผลให้แห้งนะคะ แผลจะได้สวยๆ จริงๆ แผลเป็นแค่เส้นบางๆ เส้นเดียว เพราะเป็นเทคนิคสการ์เลสของหมอเค้า แรกๆ อย่าเพิ่งทายาแผลเป็น รอจนกว่าแผลแห้งตกสะเก็ด ค่อยทาเช้าเย็น

 
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ช่วง 6 เดือนแรกหน้าอกยังไม่เข้าที่ เราต้องใส่สปอร์ตบราเพื่อช่วยซัพพอร์ตหน้าอกไปก่อน ห้ามใส่บราที่มีโครงเหล็กนะคะ เพราะอาจทำให้หน้าอกผิดรูปได้

นี่รูป 1 เดือนค่ะ พอหน้าอกเริ่มเข้ารูปก็จัดบิกินนี่เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ต่อด้วยรูปปัจจุบัน ดีงามมากค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

อดีต “โนนม” ปัจจุบัน “โนตม

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

บ๊ายบาย สวัสดีค่ะ

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก (Mentor) / กิตติศักดิ์ วิชาชัย
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : http://m.me/leluxofficial
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ