(รีวิวเสริมหน้าอก) ทำหน้าอกแบบพรี่เมี่ยม โดยคุณหมอกิตติศักดิ์ ขอบอกว่าแฟนรักและหลงหนักมาก

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวหน้าอกใช้ชมหลังจากทำมาจากโรงพยาบาลเลอลักษณ์ กับคุณหมอกิตติศักดิ์นะคะ

 

นี่คือหน้าอกของเราก่อนทำค่ะ  เดิมเก่าหน้าอกเรามีน้อยมาก อาจเป็นเพราะผอมและตัวเล็กด้วย เวลาเราแต่งตัวหรือไปไหนยังไง เราก็ไม่ค่อยมั่นใจค่ะ และเรามีแฟนเป็นคนต่างประเทศ จริงๆแฟนเราเค้าก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับรูปร่างเรา
แต่เราก็เห็นสาวๆประเทศเค้า แต่ละคนทรงบึ้มๆกันทั้งนั้นเลย เราเลยคิดที่จะอยากทำหน้าอกบ้าง เพื่อเอาใจเค้า จึงไปปรึกษาที่โรงพยาบาลและตัดสินใจทำเลยค่ะ โดยไม่ได้บอกแฟน

 

หน้าอกก่อนทำแบบหันข้างนะคะ แทบจะแบนไปเลยแหละ แงๆ

หลังจากที่ทำมาค่ะ เรามาคนเดียวเลยไม่ได้บอกใคร เพราะอยากเซอร์ไพร์ท เลยตัดสินใจเลือกที่ๆมีห้องพักฟื้นและค้างคืนเพื่อความสะดวกค่ะ และที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์โด่งดังเรื่องทำหน้าอกสวยพอดี อีกทั้งมีห้องพักให้นอนคืนนึง และมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด24ชั่วโมงเลยมั่นใจเลือกที่นี่ค่ะ

ตอนคืนแรกเรานอนที่โรงพยาบาลเลย และจ่ายเพิ่มประมาณ4-5พัน เพื่อนอนเพิ่มอีกคืนค่ะ จริงๆเราดูแลตัวเองได้ตั้งแต่คืนแรกแล้วเพราะเข้าห้องน้ำเองตลอด ไม่ได้เรียกพยาบาลมาช่วย แต่เพื่อความปลอดภัยและสบายใจค่ะ เพราะมาคนเดียวเลยขอนอนอีกคืนนึง และหลังจากนั้นเราก็หาโรงแรมใกล้ๆนอนแถวโรงพยาบาล เพื่อรอครบ5วัน ที่เค้านัดมาถอดผ้าค่ะ

 

ภาพนี้เป็นหน้าอกเราหลังถอดผ้านะคะ จะเห็นเลยว่ายังมีรอยๆผ้าอยู่ เราขอให้เจ้าหน้าที่ถ่ายให้ค่ะ อยากเก็บไว้ทั้งก่อนและหลังว่าเป็นยังไงบ้าง เอาไว้เป็นที่ระลึก
เชื่อมั้ยค่ะ ว่าเขียวๆช้ำๆที่เห็น เราไม่เจ็บหรือปวดเลย รอยแผลก็สนิทสวยมากจนเราตกใจว่า ทำไมโชคดีจัง มันช่างต่างกับของที่อื่นที่เคยดูรีวิวมา แต่พอเจอคนอื่นที่มาทำหน้าอกเหมือนกัน มาถอดผ้า ก็เลยรู้ค่ะ ว่าที่นี่เด่นเรื่องอกจริงๆ
คนที่มาถอดผ้าเหมือนเราวันนั้นหน้าอกก็สวยพอๆกันเลยค่ะ นับถือฝีมือคุณหมอกิตติศักดิ์มากๆ

 

และตอนนี้หน้าอกเราครบ1เดือนกว่าๆค่ะ เข้าที่สวยแล้ว ตอนแรกที่กลับบ้านไป กลัวแฟนจะโกรธมากค่ะ แต่กลับกันเลยเค้าทั้งขอบคุณว่าเรายอมทำขนาดนี้เจ็บตัวเพื่อเค้า และดูแลเราดีมากๆ  ดูเหมือนเค้ารักเรามากกว่าเดิมเลยค่ะ 555
เราประทับใจมากๆ เมื่อตอนครบ1เดือน เค้าก็บินไปตรวจหน้าอกที่โรงพยาบาลเป็นเพื่อนเรา ไปนั่งรอเราทั้งวัน ตั้งแต่รอตรวจ ยันเรานวดหน้าอกและทำหน้าค่ะ น่ารักมากจริงๆ แฟนก็ชมค่ะว่าหน้าอกสวยมาก เป็นธรรมชาติ
ตอนแรกเค้าบอกเค้าอยากพบคุณหมอ จะเข้าไปขอบคุณแต่เราห้ามไว้ ^^  แฟนก็นั่งชมไม่หยุดเลยค่ะ
ตอนนี้แฮปปี้ทั้งเราทั้งแฟนเลยค่ะ  ประทับใจมากๆ

 

แถมอีกภาพค่ะ

และแบบหันข้าง

 

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก (Natrell) / กิตติศักดิ์ วิชาชัย
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
Hotline : http://goo.gl/TxyLko
IG : https://goo.gl/2Z2U70
MAP: https://goo.gl/7BjVkA

อกสวยทุกองศา จบได้ในราคาเบาๆ

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ