(รีวิวเสริมหน้าอก) หมดปัญหานมไม่เต็มคัพ 375CC นมใหม่ ชีวิตใหม่

 
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สวัสดีค่าเพื่อนๆ เราชื่อติ๊กนะค่า วันนี้อยากมาเขียนรีวิวนิดนึงจ้า เอ๊ะ เรื่องอะไรดีนะ  ไม่ใช่ห้องเครื่องแป้งแล้วกันนะอย่าเข้าใจผิด5555555. เห็นแบบเป๊ะเว่อขนาดนี้(ชมตัวเองก็เป็น) คงไม่มีอะไรให้ต้องทำแล้วถูกมะ  อะมาดูนี้

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

มะๆ จับผิดรูปภาพเราเดี๋ยวนี้ 55555. มีอะไรแปลกตาไป อะๆเฉลยก็ได้ เดี๋ยวจะยาว ฮ่าๆ  เราจะมารีวิวเสริมหน้าอกของเราเอง  เลื่อนดูรูป Before & After ขึ้นๆลงๆ คงไม่แปลกใจเลยใช่มั้ยทำไมถึงทำ5555555. นั่นแหละค่ะก่อนหน้านี้เพื่อนๆรู้มั้ยเราพบปัญหามากมายที่คนบิ๊กไซส์คงไม่เข้าจายยย เราจะมาเล่าให้ทุกคนฟังกันค่ะ
คือเจ้าตัวปัญหาของเราก็อยู่ที่หน้าอกที่มันเล็กเกินไป จนใส่ชุดชั้นในหลานก็ได้555555.รู้สึกอนาถใจตัวเองทุกครั้งที่เวลาใส่เสื้อในแล้วนมไม่เต็ม55555.เคลื่อนไปเคลื่อนมา พอใส่สปอร์ตบราวิ่งออกกำลังเบาๆ มันก็หมุนอะค่ะทุกคน555555.เลยไม่รู้จะทำยังไงดี เลยถามเพื่อนๆ มันก็แบบเอาทิชชู่ยัด ซิลิโคนไง ฟองน้ำเยอะๆ55555. มันไม่ใช่อะ ไม่อยากให้ใครมาหาว่าเราหลอกดาวทำมายยยย  ก็เลยคิดขึ้นมาว่าถ้าหน้าอกมันเล็กก็เสริมสะเลยสิ จะไปยัด ดัน ให้มันเสียเวลาเพื่อ???
แต่แล้วเหมือนกิเลสมันเต๊ะตา มีอยู่วันนึงง ไม่ได้เล่านิทานนะ555555.เล่นเฟสปกตินี่แหละ แต่มันมีเพจที่คนกดไลด์เยอะๆ ขึ้นมาโชว์ที่หน้าฟีตเรา  เป็นเพจของ รพ.เลอลักษณ์ค่ะ เราก็อะๆขึ้นมาละ เข้าไปดูสักหน่อย แต่เข้าไปดูละแบบ เห้ยยงานดีจุงงง  หน้าอกทรงมันสวยอะ  เป็นทรงกลมๆ ไม่เป็นบล้อคอะ  พอเลื่อนไปดูอีก เอ้ยย มีวีดีโอด้วยที่ลูกค้ามารีวิว มันสวยอะ  ละบางคนทำมาเป็นปีๆ แต่ยังไม่มีปัญหาอะไร  สวยเหมือนเดิมยังกับนมเด็ก55555  พอเห็นแบบนี้ฉันเองนี่ ขออนุญาติไปเช็คอินบริเวณ รพ.สักหน่อยละกัน555555.

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

วันนี้ไหนๆ เราก็ว่างแล้วเลยถือโอกาสเข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ  รอพบคุณหมอกิตติศักดิ์เลย ว่าอยากทำหน้าอกมากๆ เราเลือกเป็นซิลิโคน  Allergan ขนาด 375 CC คือไม่ใหญ่มากดูเซกซี่แบบน่ารัก55555. เนื่องจากของเดิม นี่ไม่มีเลยย ใส่อะไรก็ดูไม่มั่นใจ จนแบบจะไม่ใส่ก็คงได้มั้ง55555. แอบหงุดหงิด คุณหมอก็เลยบอกเราว่าได้เลยจัดให้  แล้วคนไข้ก็ไม่ต้องกลัวหรือกังวลนะครับ  คนไข้ส่วนมากจะกลัวเจ็บและกังวลแผลที่มีหลังจากการผ่าตัด  แต่อยากให้เราสบายใจได้ว่าไม่ได้เจ็บขนาดนั้น  ส่วนแผลหลังจากการผ่าตัดถ้าไม่อยากให้มีรอยตะขาบ ไม่เนียนสวยแบบที่อื่น ที่นี่จะมีเทคนิคกาวพิเศษ (Scareless) จะทำให้แผลเราจะเนียนสวย ไม่เป็นรอยตะขาบแน่นอน  เราก็ตกลงนัดเวลาผ่าตัดเรียบร้อย 555555.ก็กลับไปเตรียมตัวให้พร้อมพักผ่อนให้เพียงพอ งดอาหาร-น้ำ 8 ชั่วโมง จะได้มาตรวจความพร้อมของร่างกายแล้วไม่มีปัญหาเด้ออออ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

รูปนี้เราอัพเดตเป็นวันที่ 4 แล้วน้า พอดียุ่งๆเรื่องเคลียร์งานนิดนึง555555. พรุ่งนี้คุณหมอก็จะนัดเข้าไปถอดผ้าออก ตัดไหมได้แล้วค่ะ แล้วก็จะมีนักกายภาพมาสอนวิธีนวดให้ถูกวิธี แล้วที่นี่ยังมีเด็ดกว่านั้นก็คือนวดแบบกระตุ้นไฟฟ้าจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกที่หน้าอกเราได้ดี  อลังการเว่อค่ะ  แต่ถ้าอยากนวดเองก็ต้องรอ 10 วันก่อนน้า
แต่เราขอเล่าย้อนหลังจากวันที่ทำเสร็จวันแรกนิดนึง555555.วันนั้นเราเลือกนอนที่ รพ.นะค่ะที่นี่มีบริการเป็นห้องพัก VIP 1 คืน เพราะเราไม่มีคนว่างมารับ55555.แต่สบายใจได้นะ จะมีพยาบาลคอยดูแลตลอดเลย พอตื่นเช้ามาคุณหมอก็จะมาตรวจดูอาการ แนะนำวิธีการดูแลหลังจากกลับไปดูแลเองที่บ้าน  อิอิ อบอุ่นเว่อค่า

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

3 รูปด้านบนคืออัพเดต 4 เดือนนะค่าทุกคน  คือแบบมันดีมากกปังเว่ออ นมสวย นิ่มมาก ใส่อะไรก็ดูดี มีส่วนโค้ง เว้า เอ้ออ…..แต่สิ่งที่ห้ามลืมเด็ดขาดเลยนะ คุณหมอ ย้ำมาเลย ว่าในช่วงแรกให้สปอร์ตบราไปก่อน นะค่ะ  หลังจาก 6 เดือนเป็นต้นไปค่อยว่ากันนะสาวๆ  ฮ่าๆ  แต่ความรู้สึกของเราตอนที่เห็นหน้าอกดูมๆ ของตัวเอง แบบเต็มเสื้อในอะมันดีมากค่ะ555555 แบบฉันเปลี่ยนไซส์แล้วสินะ  ว่ากันไปๆ แต่ขอพูดถึงแผลนิดนึง นิดนึงจริงๆ55555. คือมันเลอค่ามากค่า มันไม่เป็นรอยตะขาบ  ไม่สวย  จริงด้วย แต่มันเนียนเรียบไปสีผิวเราเลยยย รักอะ  แต่ถ้าใครสนใจหรืออยากทำ เราว่าลองเข้าไปสอบถามดูก่อนได้นะ ค่ะเค้าใจดี   (ขอคอนเฟิร์มอีก 1 เสียงว่าดีจริง ไม่งั้นไม่กล้าบอกต่อค่ะ)

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก // คุณหมอกิตติศักดิ์ วิชาชัย

ขอบคุณ :: Dungdong.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : http://m.me/leluxofficial
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70

สอบถามโปรโมชั่น

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ