(รีวิวเสริมหน้าอก) หมดยุคหน้าหลังเหมือนกันจนแยกไม่ออก เพราะปลัดบอกให้มาทำอึ๋ม

 

สวัสดีค่า เพื่อนๆทุกคนน แต่ว่าเอ๊ะ!!วันนี้เราไม่ได้มาถ่ายแบบ5555.แต่เราจะมาเล่าประสบการณ์ผ่าตัดทำอึ้มของเรากันว่ามันจะเป็นยังไง ฮ่าๆๆๆ ก่อนอื่นเราต้องหาข้อมูลเยอะๆ และนานพอสมควรก่อนที่จะตัดสินใจมาทำ เพื่อนๆเราก็บอกว่าแบนๆก็แซ่บได้ได้ แต่งานที่เราทำออกแนวเดินแบบ ถ่ายแบบ เดินโชว์ เปิดตัวอะไรประมาณนี้ จะให้หน้าหลังเหมือนกันจนแยกไม่ออกไม่ได้55555

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ถึงเราจะสวยแบบคมเข้ม แต่นมมันก็จำเป็นนะค่าเพื่อน ฮ่าๆๆ เห็นเราเป็นสาวมั่นๆแบบนี้ใช่ว่าเราจะไม่คิดอะไรนะเราเก็บมาคิดทุกคำพูดเลย แล้วเราก็คิดที่จะพอค่ะ เลิกเพ้อเจ้อ เวิ่นเว้อ หาข้อมูลละมุ่งไปทำจริงๆจังๆเลยดีกว่า แล้วเราเข้าไปเจอผลงานของคุณหมอกิตติศักดิ์ ที่เว็บดั้งโด่งค่ะ แล้วเราถูกใจมาก คุณหมอทำให้ลูกค้าหลายคน  งานดี  ละเอียด ที่สำคัญมีประสบการณ์เยอะมากกก  เราเลยไม่หวั่นต้องทำให้ได้ ติดต่อทางโรงพยาบาลเข้ามาเลย ขอนัดคิวพบคุณหมอ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

เราขอพรีเซ้นอีกรูปนึงนะค่ะ55555.เหมือนผู้ชายย ไม่ดั้ยยยนะแล้ว แต่แล้วในที่สุดวันนี้เราก็ได้คิวนัดเข้ามาพบคุณหมอแล้วค่ะ ปรึกษาขนาด ซิลิโคน วิธีเย็บของคุณหมอแบบละเอียด แหมมม ใส่ใจจริงๆ555555น่ารัก สรุปเราทำขนาดที่เรียกว่าเซกซี่ได้เลยแหละ ฮ่าๆๆ ซิลิโคนเราเลือกเป็น Mentor น้า แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ส่วนเรื่องแผลคุณหมอจะใช้เทคนิคกาวพิเศษ คือหลังผ่าตัดเสร็จแผลจะเนียนสวย ไม่เป็นรอยตะขาบและแผลก็แห้งเร็ว ครั้งเดียวขอจัดชุดใหญ่5555555.
ไม่จบแค่นั้นอีกอย่างที่ต้องจำเป็นมากๆ คือเราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผ่าตัดนี้  ใหญ่นะค่ะ5555.ต้องงดอาหาร-น้ำเป็นเวลา 8 ชั่วโมง(หิวนะแต่ทนได้อยากสวย555) นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอด้วย  แล้วมาตรวจความพร้อมของร่างกายกัน จากนั้นพบคุณหมออีกทีที่ห้องผ่าค่ะ 555555555

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

อะจัดไปให้หัวใจวายไปก่อนหนึงรูป55555. หลังจากที่เราผ่าตัดเสร็จแล้ว 5 วัน ต่อมาเรายังต้องเข้าไปพบคุณหมอเพื่อถอดผ้าออก ดูอาการ ดูแผล แต่เชื่อมั้ย พอเราเห็นหน้าอกของตัวเองแล้ว คือบับแผลเล็กมาก เนียนมาก การวางซิลิโคนของคุณหมอเป็นแบบทรงกลมนะค่ะเพื่อนๆ ไม่เป็นบล้อคๆเลย แล้วที่ดีเว่อเว่อวังอลังการกว่านั้นจะมีให้บริการนวดกายภาพที่จะมีนักกายภาพมาสอนให้เรานวดเต้าแบบถูกวิธีกัน….แต่เต้าของเราเนี้ยเด็ดกว่านั้นค่ะ 55555 ยังไงนะหรอ นิ่มค่ะไม่แข็งเป็นหินเล่ยย เอ้อ แต่คุณหมอก็ยังฝากความใส่ใจมาอีกค่า ย้ำว่า10 วันถึงนวดเองได้นะ ช่วงแรกก็ใส่สปอร์ตบราไปก่อน หลังจากนั้น 6 เดือนเป็นต้นไปใส่อะไรก้ได้ตามใจเราเลยย ถ้าอยากสวยต้องทำตามนะค่ะ5555

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

แป๊ะรูปวนไปค่ะ รัวๆๆ มีของดีก็ต้องโชว์5555.ตอนนี้สวยละปังมาก เซ็บเว่ออไม่เชื่อดูสิ ทุกสายตาจับจ้องมองกันให้เหลียวหลัง55555.ทุกวันชีวิตดีดี๊ค่ะงานเข้ามาตลอด ใส่อะไรนิดหน่อยก็ดูเซกซี่ นี่เพื่อนๆเรายังตามกันไปทำอีกหลายคนเลยนะค่ะ  ตอนนี้ว่าเรากันซีนหมดแล้วว ฮ่าๆๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ค่าสุดท้ายแล้วนะ เราอยากบอกเพื่อนๆนิดนึงว่าใครที่คิดจะทำหรือสนใจ  มาทำเถอะค่ะ ไม่ได้น่ากลัว หรือเจ็บอะไรขนาดนั้น เราต้องท่องไว้ในใจค่ะอยากสวยก็ต้องทน555. เพราะผลที่ได้มันคุ้ม ทำให้เราดูสวยขึ้น มั่นใจ ใส่อะไรก็ดูดี

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก/ นพ.กิตติศักดิ์ วิชาชัย
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : http://m.me/leluxofficial
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ