(รีวิวเสริมหน้าอก) อกสวยในช่วงเวลาสำคัญ..เป็นความทรงจำตลอดไป

 

สวัสดีค่ะ เราชื่อฟ้านะคะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ เสริมหน้าอกเพื่อวันสำคัญของชีวิตเลยก็ว่าได้ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

Before :: After

ชื่อกระทู้ฟังดูแปลกๆ ไหมคะ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า เราทำศัลยกรรมเพื่อแต่งงานเป็นเจ้าสาวค่ะ โดยส่วนตัวคิดว่าอย่างอื่นเราพร้อมหมดแล้ว ที่ขาดคือ “หน้าอก” หน้าอกเดิมมีน้อยมาก จะใส่ชุดอะไรก็ไม่สวยเลยค่ะ ชุดเจ้าสาวนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จริงๆ เริ่มมีความคิดอยากเสริมหน้าอกมานานแล้วนะคะ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ซะที ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี กลัวทำออกมาไม่สวย กลัวเป็นเคสหลุดมีปัญหาด้วยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก็เลยหาข้อมูลมาเรื่อยๆ ตอนแรกมีคิดไว้ในใจหลายที่เลย ก็เปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสียกัน รู้สึกลังเลใจมากค่ะ

มาถึงช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจ คือฟ้ามีแฟน แล้วก็มีแพลนจะแต่งงานด้วยค่ะ ตอนนั้นวางไว้ว่าจะแต่งอีก 2 เดือนข้างหน้า ก็เลยต้องทำหน้าอกให้ทันงานแต่ง เพราะเราอยากให้ตัวเองดูสวยที่สุด และอยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด
เราตัดสินใจผ่าตัดเสริมหน้าอกกับที่ๆ เราคิดว่าน่าจะโอเคที่สุดแล้ว เพราะถ้าพูดถึงทำหน้าอกเพื่อมาแต่งงานเนี่ย ถ้ามีปัญหาอะไรตามมา จะได้แต่งไหม อิอิ ก็เลยต้องเลือกที่ๆดีที่สุดเนอะ

เบื้องต้นอินบ็อกซ์มาถามทางเพจโรงพยาบาลก่อน พอเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลเพิ่มเติม เราก็ยิ่งอยากทำ เพราะตอนนั้นมีโปรเสริมหน้าอก 39,000  เราบอกเลยว่าขอนัดวันทำให้เร็วที่สุด เพราะจะทำหน้าอกเพื่อมาเป็นเจ้าสาว อยากให้หายให้ทันงานแต่ง อิอิ

ด้วยความที่ใจร้อนมีโอกาสแวะเข้ามาทำธุระแถวกรุงเทพ ตัดสินใจแวะมาที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ก้าวแรกที่เข้ามาก็รู้สึกแปลกใจกับสถานที่โรงพยาบาลมากค่ะ ตอนแรกนึกว่ามาผิดที่ ดูสวยงามเหมือนโรงแรม หรือรีสอร์ท เหมือนมาเที่ยวเลยค่ะ พนักงานก็มีแต่คนสวยๆ มาถึงโรงพยาบาลเกือบ 6 โมงเย็น ในใจคิดว่าถ้าทำได้ ก็จะทำเลย แต่ไม่ได้ค่ะ เพราะเสริมหน้าอกเป็นผ่าตัดใหญ่ต้องวางยาสลบ ต้องงดน้ำ งดอาหาร เพื่อตรวจเลือด ตรวจร่างกาย

แต่ก็คือนัดคิวทำวันถัดมาเลยค่ะ โชคดีมากๆ เลยค่ะที่ได้ทำเร็ว เจ้าหน้าที่คอนเฟิร์มเรื่องงดน้ำงดอาหาร เคสเราเริ่มงดตั้งแต่เที่ยงคืนค่ะ
ถึงวันผ่าตัด ค่อนข้างกลัวค่ะ  แต่ก็มีความเชื่อมั่นในเรื่องของความปลอดภัย และอยากสวยเร็วๆ แฟนเรามาด้วย แฟนออกตังค์ให้ค่ะ
มีเจ้าหน้าที่เข้ามาต้อนรับ และช่วยประสานงานให้ค่ะ เรานั่งรอแป๊ปเดียวก็จะมีคนมา บอกขั้นต่างๆ พร้อมทั้งแจ้งรายละเอียดให้เราเข้าใจ มีการซักประวัติ แล้วส่งไปตรวจเลือด ตรวจร่างกาย ก่อนส่งพบหมอ คุณหมอกิตติศักดิ์ใจดี ปนฮาๆ เราก็บอกหมอตรงๆ เลยว่าทำหน้าอกเพื่อไปแต่งงาน อยากใส่ชุดจ้าสาวสวยๆ หมอก็แซวค่ะ เราบอกหมอว่าอยากได้หน้าอกแบบอึ๋มๆ แต่ดูไม่ใหญ่จนน่าเกลียดเกินไป  หมอให้ 395 cc บอกว่ากำลังดี เราหนัก 41 kg. สูง 160 cm.

ช่วงผ่าตัดไม่ต้องพูดถึงเพราะเราไม่รู้อะไรเลยค่ะ ฟื้นขึ้นมาอยู่ที่ห้องพักแล้วค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

รูปนี้กำลังพื้นพอดี แฟนแอบถ่ายรูปไว้ อิอิ

 
 
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

รูปต่อมากลับบ้านแล้วค่ะ ดูแลตัวเองตามคำแนะนำของหมอ  จะมีผ้าพันหน้าอกอยู่ 5 วัน พอถอดผ้าออกก็โล่งแล้วค่ะ โชคดีมากๆๆๆๆๆ หน้าอกไม่มีปัญหาอะไรเลย ปกติดีทุกอย่าง แค่รอให้ยุบบวมเข้าที่

หน้าอกยังไม่ทันยุบบวมก็ถ่ายพรีเวดดิ้งแล้วค่ะ ภาพออกมาสวยมาก มีหนังสือพิมพ์ที่ประเทศลาวขอภาพไปลงด้วย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ล่าสุดมีรายการทีวีที่ประเทศลาวเชิญไปออกรายการด้วยค่ะ ปัจจุบันเกือบ 2 เดือนแล้ว หน้าอกทรงสวยมาก แผลก็สวยค่ะ

ตั้งแต่ที่ทำหน้าอกมาต้องบอกเลยว่าชีวิตดีมากค่ะโดยเฉพาะในเรื่องของความรัก เวลาไปไหนมาไหนกับแฟน เราแต่งตัวสวยๆ มีคนชมเราก็แฮปปี้  ทั้งเพื่อนเราและเพื่อนแฟน ถามเข้ามาเยอะมากว่าทำหน้าอกที่ไหน ดูสวยเป็นธรรมชาติดี

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

บอกไว้ตรงนี้เลยค่ะทำกับ คุณหมอกิตติศักดิ์ โรงพยาบาลเลอลักษณ์  ที่นี่พนักงานดูแลดี ได้นอนพักฟื้นที่โรงพยาบาล คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ประทับใจมากค่ะ และที่สำคัญคุณหมอเปิดแผลเล็กมาก รอยแผลเป็นขีดเส้นเล็กๆเองค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
  

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมอกฝรั่งเศส(sebbin) / กิตติศักดิ์ วิชาชัย
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ