(รีวิวเสริมหน้าอก) อวสาน อกไข่ดาว! กับความอึ๋ม 385 cc ฝีมือคุณหมอกิตติศักดิ์ ที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์

 

จ๋าเชื่อว่า สาวหน้าอกเล็กทุกคนในประเทศไทย ต้องเคยประสบปัญหาเหล่านี้ค่ะ! .. โดนล้อว่าไข่ดาว จอแบน ไม้กระดาน ขนมจีบ บลาๆ หมดความมั่นใจในตัวเอง  มีความเกาะอกหลุด มีความเกาะอกไหล  มีความแมนในเรือนร่าง โอ๊ยยยย สารพัดปัญหาค่ะ จ๋าพูดเลยค่ะ เจอมาหมดแล้ว โดนมาตั้งแต่เด็กน้อยหอยสังข์ จ๋าเลยดึงสติและบอกกับตัวเองตลอดว่า ฉันจะต้องลบคำสมประมาณเหล่านี้ให้ได้ รออะไรล่ะค่ะคุณผู้ชม เก็บเงิน ทำนมสิค่ะ ลุยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

รูปก่อนทำค่ะ โกยไม่ขึ้นจริงๆ ใส่สายเดี่ยว ใส่เกาะอก จะใส่ยังไงก็ดูไม้กระดานค่ะ

สวัสดีทุกคนค่ะทุกคนที่กำลังอ่านมาถึงตรงนี้นะคะ เราชื่อจ๋าค่ะ จ๋าได้เกริ่นสตอรี่ชีวิตเบื้องต้นไปแล้วนะคะ บอกเลยว่ากว่าจะก้าวผ่านปมหน้าอกเล็กในชีวิตมาได้ นี่จ๋าก็เหนื่อยพอสมควรเลยค่ะ จ๋าเริ่มเก็บเงินจากการทำงานมาตลอด เพื่อน้องนมที่ใฝ่ฝัน ระหว่างนั้นก็พยายามหาคลินิค หาคุณหมอที่ดีที่สุด เพราะอะไร มีเพื่อนบางคนบอกกับจ๋าว่า “แก ทำที่ไหนก็เหมือนกันแหละ ถูกๆก็มีเยอะไป จะไปรอคิว ทำของแพงทำไม” แต่ส่วนตัวแล้ว จ๋าไม่เห็นด้วยนะคะ คิดเสมอว่า ทำหน้าอกทั้งที อยากลบปมด้อยตัวเอง ขอทำดีๆ กับคุณหมอเก่งๆไปเลย เพราะอยากให้มันอยู่กับเราไปตลอดชีวิตค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ภาพนี้หลังทำหน้าอกค่ะ มั่นใจขึ้นเยอะเลย

จ๋าเริ่มต้นหาข้อมูลจากการสอบถามเพื่อนที่เป็นพริตตี้หลายๆคน ที่ทำหน้าอกสวยๆ และไล่อ่านรีวิวศัลยกรรมเป็นเดือนๆเลยค่ะ พยายาม list รายชื่อคุณหมอหลายๆท่านที่น่าสนใจ รวมถึงเคสหลุดต่างๆที่มีคนแชร์ๆกันมา สุดท้ายหลายช๊อยมากเลยค่ะ จ๋ามาลงเอ่ยกับ “คุณหมอกิตติศักดิ์” ที่ “โรงพยาบาลเลอลักษณ์” ค่ะ ด้วยเหตุผลที่ว่า คุณหมอมีประสบการณ์ทำหน้าอกมาเยอะมาก ดังนั้นความชำนาญในการทำหน้าอก หายห่วงค่ะ เราไม่ใช่หนูลองยาเหมือนบางที่แน่นอน ในส่วนของโรงพยาบาล อย่างที่ทราบกันว่า ที่ รพ.เลอลักษณ์เค้ามีที่พักบริการให้สำหรับพักฟื้นหลังผ่าตัดค่ะ ตรงนี้เป็นประโยชน์มากนะคะในความคิดจ๋า เนื่องจากเราไม่ควรต้องเสี่ยงแบกหน้าอกกลับบ้านหลังผ่าตัดทันทีนะคะสาวๆ นอกจากนี้ยังมีเพื่อนๆแนะนำให้มาทำกันเยอะเลยค่ะ ซึ่งนี่ก็เป็นเหตุผลหลักๆที่จ๋าตัดสินใจเข้ามาทำกับที่นี้ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ชีวิตที่ดีขึ้น หลังทำหน้าอกกับคุณหมอกิตติศักดิ์

จ๋าเข้ามาที่โรงพยาบาล และทำการจองคิว ก็ไม่ได้นานเท่าไรค่ะ อาจเป็นเพราะไม่ใช่ช่วงวันหยุดยาว เป็นวันธรรมดาทั่วไป ซิลิโคนที่จ๋าใช้ในการผ่าตัดครั้งนี้เป็นแบบ Allergan ค่ะ อันนี้เรื่องซิลิโคน คนถามจ๋ามาเยอะมากว่าควรจะใช้ซิลิโคนอะไรดี ราคาก็ไม่เหมือนกัน แต่ละอันต่างกันยังไง ซึ่งส่วนนี้จ๋าคิดว่าควรจะปรึกษากับคุณหมอดีกว่าค่ะ จ๋าก็ไม่ค่อยมีความรู้เชิงลึกเท่าไร แต่สำหรับจ๋าเลือกตามเพื่อนค่ะ เพราะแอบไปลองจับมา นมนางนิ่มฟูดีค่ะ และอีกปัจจัยหนึ่งคืองบในการทำค่ะ อันนี้เพื่อนๆต้องพิจารณาด้วยน้าจ่ะ เออออ แล้วจ๋าจะบอกว่าเรื่องราคาเสริมหน้าอก ที่ รพ.เลอลักษณ์เค้ามีโปรโมชั่นเยอะมาก ต้องลองติดตามกันดูผ่านทาง facebook หรือไม่ก็โทรไปสอบถามได้ค่ะ 02-888-2888 อิอิ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หน้าอกธรรมชาติ ขนาดกำลังพอดี จ๋าชอบตรงนี้แหละ

และแล้ววันผ่าตัดก็มาถึงค่ะ เฝ้ารอมานานแสนนานแล้ว ซึ่งการผ่าตัดเริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนชุดให้เรียบร้อยค่ะ แล้วก็ไปคุยกับคุณหมออีกครั้ง อย่างที่ทุกคนทราบกันว่าคุณหมอกิตติศักดิ์เป็นแพทย์ท่านเดียว ที่มีเทคนิคพิเศษคือวางซิลิโคนก้อนกลมๆอย่างที่เราเห็นกัน ให้ออกมาเป็นทรงหยดน้ำ ดูธรรมชาติ เหมือนไม่ได้ทำมาเลยค่ะ อย่างคุณหมอบางท่านที่ไม่ชำนาญหรือประสบการณ์ยังน้อย จะทำให้หน้าอกออกมา เป็นบล๊อก เป็นซาลาเปา แต่คุณหมอกิตติศักดิ์จะทำให้เป็นหยดน้ำสวยได้ค่ะ จากนั้นจ๋าก็นอนเลยรอค่ะ ลืมบอกว่าห้องผ่าตัดของเค้าก็ปลอดเชื้อนะจ๊ะ เรียกได้ว่าทำออกมาไม่ต้องกลัวเชื้อโรคอะไรเลยค่ะ ต่อๆค่ะ ก็ฉีดยานอนหลับที่แขน จากนั้นจ๋าก็เข้าสู่โหมดสลบค่ะ หลับยาวๆไป ของจ๋าคุณหมอจะผ่านใต้ราวนมค่ะ ที่เลือกใต้ราวนมเพราะคิดว่าซิลิโคนวางง่ายกว่าค่ะ และแผลหายเร็วกว่า ตรงนี้จ๋าจะบอกว่าเลือกตามความชอบส่วนตัวเลยค่ะ บางคนอยากซ่อนไว้ใต้รักแร้ก็ได้ค่ะ แล้วแต่สะดวกนะคะ ส่วนขนาดซิลิโคนจ๋าเสริมที่ขนาด 385 CC ค่ะ จะบอกว่าขนาดเท่าไรเนี่ย เราเลือกเองได้ส่วนหนึ่ง แต่ความเห็นของคุณหมออีกส่วนหนึ่งนะคะ เพราะอย่างจ๋าตัวเล็กมากค่ะ ถ้าเสริมใหญ่เกินไป จะดูตลกและไม่สมส่วน ตรงนี้จ๋าคิดว่าควรให้คุณหมอช่วยวิเคราะห์ด้วยค่ะ แต่ละคนสัดส่วนไม่เท่ากันเนอะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เพิ่งฟื้นหลังผ่าตัดเลยนะคะ >< มึนๆนิดหน่อย แต่ไม่เจ็บเลยค่า

หลังจากทำเสร็จเราก็จะสลึมสลือ ตื่นมาอีกทีอยู่ห้องพักแล้วค่ะ ห้องพักที่เลอลักษณ์ เริ่ดมากกก ขอบอก เหมือนอยู่โรงแรมเลยค่ะ มีโทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำอย่างดี และสามารถเรียกพยาบาลได้ตลอดเลยค่ะ ญาติก็มานอนเฝ้าได้สะดวกสบายค่ะ และจุดเด่นคือสายเดรนค่ะ ช่วยระบายเลือดออกทำให้เลือดไม่คั่งที่หน้าอกค่ะ ช่วยลดการเกิดผังผืดได้ดีค่ะ และที่เด็ดเลยนะคะ หน้าอกจะนิ่มมาก ไม่เสี่ยงต่อการอักเสบด้วยจ๊ะ อีกอย่างเลยนอนที่เลอลักษณ์เนี่ย จ๋าไม่ปวดเลยค่ะ เพราะเค้ามียานอนหลับ และยาแก้ปวดให้ตลอด จ๋ารู้สึกสบายมากๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำ 3 วันค่ะ สบายๆค่ะ ปลื้มปลิ่มเหลือเกิน

หลังตื่นมา ความรู้สึกที่เหมือนรถทับ โดนเหยียบอย่างที่หลายคนบอก จ๋ากลับไม่เป็นนะคะ ชิวๆมากค่ะ รู้สึกมากสุดก็แค่ตึงๆตรงหน้าอก ซึ่งอาจมาจากการที่เรายังไม่ชินกับผ้าพันหน้าอกที่รัดมาเท่านั้นค่ะ แต่ไม่นานก็หายละ สบายๆ ตื่นเช้าวันต่อมาดีขึ้นเยอะค่ะ กลับบ้านได้แล้วค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตั้งแต่มีหน้าอก แต่งมิดชิดก็ดูเซ็กซี่ได้ค่ะ

กลับบ้านมาก็มาดูแลตัวเองนะคะ จ๋าเน้นนอนพักผ่อนอย่างเดียวเลยค่ะ งดยกอะไรทั้งนั้นนะคะสาวๆ ไม่ต้องทำไรเลย ออกกำลังกายก็ต้องงดค่ะ แต่ประมาณ 3-4 วัน จ๋าก็ออกไปข้างนอกได้แล้วนะคะ แต่เหมือนที่ไว้ ว่างดกระทบกระเทือนนะคะ ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษหน่อย และพยายามเข้ามานวดนมบ่อยๆจะทำให้นมนิ่มขึ้นค่ะ ซึ่งการนวดนมนี่เราสามารถทำเองก็ได้ค่ะ หรือไปนวดกับทางโรงพยาบาลก็ได้ ที่เลอลักษณ์เค้ามีเครื่องนวดแบบไฟฟ้าให้ด้วยนะคะ ทำให้นมนิ่มแบบเป็นธรรมชาติมากขึ้น ชอบมากค่ะ เพราะไม่เจ็บแถมสบายอีก

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ชุดแดงเปลี่ยนแปลงทุกอย่างค่ะ อิอิ ^^

ส่วนคำถามที่หลายคนมาถามจ๋าเยอะมากเลยว่าหลังทำจะให้นมลูกได้ไหม กังวลกันใช่ไหมค่ะ อิอิ ความจริงคือ สามารถให้นมลูกได้ปกติเลยค่ะ ไม่มีปัญหาเลยจ้า สุดท้ายนี้จ๋าอยากให้คำแนะนำแก่สาวแท้ สาวเทียมทุกคนเลยนะคะ ความคิดของจ๋า เดี๋ยวนี้มีที่ทำหน้าอกเยอะมากๆ ทั้งราคาถูก และโปรโมชั่นแรงๆ แต่จ๋าอยากให้สาวๆหาข้อมูลดีๆก่อนทำหน้าอก เพราะการผ่าตัดหน้าอกเป็นการผ่าตัดใหญ่ ควรให้แพทย์ที่มีความชำนาญผ่าตัดค่ะ และควรทำใน สถานที่ที่มีความพร้อม มีที่พักให้ เพราะเราไม่ควรแบกเต้ากลับบ้านทันที ซึ่งแม้ว่าจะเสียเงินมากกว่า แต่ไม่ต้องเสี่ยงนะคะ และหาที่ที่รับประกันกรณีที่น้องนมมีปัญหาด้วยค่ะ เช่นในเคสเพื่อนจ๋า นมเบี้ยวแต่คุณหมอไม่รับประกันก็มีนะคะ อย่าเน้นเพียงราคา เพราะมันต้องอยู่กับเราไปตลอดชีวิตค่ะ ^^

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ลาไปด้วยภาพนี้นะคะทุกคน สงสัยอะไรถามได้น้าจ้า

อกสวยทุกองศา จบได้ในราคาเบาๆ

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ