( รีวิวเสริมหน้าอก ) อัพแค่ไซส์ ใส่อะไรก็สวย ! 410 CC อกตู้มสะกดทุกสายตา

 

สวัสดีเพื่อนสมาชิกทุกคนคะ วันนี้รถเมล์จะมารีวิวประสบการณ์การทำหน้าอกกับหมอกิตติศักดิ์ แห่งโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ
คงไม่ต้องบอกนะคะว่าทำไมถึงอยากทำหน้าอกเพราะเชื่อว่าผู้หญิหลายๆคนก็คงอยากมีหน้าอกกันบ้าง ใครจะอยากโดนล้อเป็นฝาขนมครก ไม้กระดานบ้างละ มันก็เสียความมั่นใจอะดิ ยิ่งเสื้อผ้าที่เน้นสัดส่วนไม่ต้องพูดถึงค่ะ แทบจะไม่ซื้อมาเลยทั้งที่อยากใส่มากๆ 555+ ที่เราทำเพราะเราไม่ค่อยมีหน้าอก ไม่ใช่อยากทำโดยไม่มีเหตุผลนะคะ คือคนเราก็อยากจะได้ความมั่นใจกันทั้งนั้นแหละค่ะ ที่เลือกที่เลอลักษณ์เพราะหมอที่นี่เค้าเป็นศัลยแพทย์จริงๆค่ะ และก็เชื่อในความปลอดภัยของเครื่องไม้เครื่องมือรวมถึงการบริการด้วย

ก่อนทำ (คือพยายามเค้นสุดๆละ ได้แค่นี้ 555+)

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

สำหรับหน้าอกเราเลือกทำขนาด 410 CC ค่ะ ไหนๆทำแล้วก็ขอให้แบบดูมีเลยดูกว่า เจ็บตัวทีเดียวก็ทำให้ดีๆไปเลย ส่วนตอนผ่าตัดไม่เล่านะคะเพราะหลับปุ๋ยเลย 555+ รู้แค่ว่าผ่าใต้ราวนมค่ะ ทำเสร็จแรกๆก็ย่อมระบม เจ็บ ปวดนิดๆละค่ะ ผ่าตัดเนอะไม่ใช่นั่งกดสิว หลังผ่าตัดก็ดูแลตัวเองอย่างดีค่ะ ครบอาทิตย์ก็เริ่มนวดหน้าอกตามคำแนะนำของหมอเพื่อให้หน้าอกนิ่ม แรกๆก็ไม่กล้าเท่าไหร่กลัวเจ็บ พอไปหาหมอ หมอก็สอนทักษะการนวดจนเรานวดได้แบบไม่กลัวแล้ว เดี๋ยวเราไปดูกันดีกว่าว่าหลังทำเป็นยังไงบ้าง

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

โดยส่วนตัวแล้วเราพอใจมากกับหน้าอกใหม่ มันช่วยเสริมบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจให้กับเรามากขึ้น เสื้อผ้าเปลี่ยนใหม่ยกตู้เพราะขนาดหน้าอกใหญ่ขึ้น เสื้อผ้าสวยๆที่เน้นสัดส่วนก็เยอะขึ้น กล้าเข้าไปซื้อโดยที่ไม่ต้องแคร์สายตาคนขายเหมือนแต่ก่อนแล้ว ปลื้มใจสุดๆเลยค่ะ ก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ ปล.เรื่องคางไว้จะมารีวิวเพิ่มนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก / กิตติศักดิ์ วิชาชัย
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
Hotline : http://goo.gl/TxyLko
IG : https://goo.gl/2Z2U70

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ