(รีวิวเสริมหน้าอก) เปลี่ยนสาวสองเป็นสาวสวย…มาอัพไซส์ให้มั่นใจกันเถอะ

 

สวัสดีค่ะ ชื่อ “ลูกหมี” ค่ะ จะมาแชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอกค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าลูกหมีเป็นสาวประเภทสองที่ใฝ่ฝันอยากมีหน้าอกอึ๋มๆ เพื่อเสริมความมั่นใจให้เราสวยขึ้น

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล*

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ก่อนทำตามรูปเลย จะเห็นว่ามันแบนมากๆ ไม่มีเลยก็ว่าได้ ที่เห็นนั้นคือใส่เสื้อในแบบมีฟองน้ำค่ะ

เก็บตังค์มาทำหน้าอกที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ และเลือกทำกับคุณหมอกิตติศักดิ์ วิชาชัย ซึ่งจากที่หาข้อมูลมาเป็นหมอที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเสริมหน้าอก และแผลสวย เป็นจุดเด่นของที่นี่ จากที่หาข้อมูลมาค่ะ เบื้องต้นจองคิวทางอินบอกซ์เพจโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ก็แจ้งรายละเอียดทั้งหมดให้ค่ะ
ก่อนถึงวันนัดผ่าตัด 1 วัน มีเจ้าหน้าที่โทรมาคอนเฟิร์ม เรื่องการเตรียมตัว วันนั้นลูกหมีอยู่ที่กรุงเทพแล้วค่ะ คืนก่อนผ่าตัดแอบตื่นเต้นเบาๆ แต่เราสู้ค่ะอยากสวย ขอให้ออกมาสวยเจ็บแค่ไหนก็ทนได้ค่ะ

ถึงวันนัดมีเรื่องเซอร์ไพรส์ค่ะ พอดีแอบดื่มน้ำเข้าไป เลยต้องเลื่อนจากคิวต้นๆ ไปเป็นคิวท้ายๆ ทันทีเลย แงๆๆๆ กลายเป็นว่าต้องงดอาหารงดน้ำนานขึ้นไปอีก
ลูกหมีเลือกซิลิโคนเสริมหน้าอกยี่ห้อ Sebbin เป็นทรงกลม (เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเนื้อหน้าอกหรือเนื้อน้อย) ผิวทราย (ช่วยป้องกันการเกิดพังผืดค่ะ) เป็นซิลิโคนทนำเข้าจากฝรั่งเศษค่ะ ที่เลือกตัวนี้ก็เพราะงบน้อยด้วยค่ะ

มาคุยกับคุณหมอเรื่องขนาดซิลิโคนที่จะใส่เข้าไปค่ะ ลูกหมีหนัก 49 สูง 178 วันนั้นบอกหมอว่าอยากให้ออกมาอึ๋มที่สุด แต่ไม่ดูน่าเกลียดจนเกินไป หมอแนะนำให้ใส่ 435 cc เราก็โอเคเลย เชื่อหมอค่ะ

เสร็จขั้นตอนต่างๆ แล้วขึ้นไปรอที่ห้องพักรอเวลาเข้าห้องผ่าตัดค่ะ

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล*

ใกล้ถึงเวลาผ่าก็จะมีพี่พยาบาลมาให้น้ำเกลือ เพราะเรางดอาหารมานาน

รอไม่นานมีพี่บุรุษพยาบาลมารับไปห้องห้องผ่าตัดชั้นล่าง มาถึงพยาบาลผู้ช่วยหมอก็ให้ถอดเสื้ออก ทำความสะอาดหน้าอก แล้วฉีดยาเข้าเส้นที่แขน ลูกหมีก็หลับไป ตื่นขึ้นมาอีกทีอยู่ห้องพักที่เดิมค่ะ ความรู้สึกปวดตึงบริเวณหน้าอกเริ่มมา แต่สามารถดื่มน้ำ ทานอาหารได้โดยไม่อาเจียน
ผ่านไป 3 ชม. พยาบาลเอาอาหารมาให้ทาน รู้สึกมีแรงขึ้นเยอะเลยค่ะ จะบอกว่าแค่คืนแรกลูกหมีก็สามารถลุกเดินเข้าห้องน้ำเองได้แล้วค่ะ ไม่ได้ทรามานอย่างที่คิดไว้ ยังหยิบโทรศัพท์มาไลฟ์สดอยู่เลยค่ะ

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล*

วันต่อมายังอยู่ที่โรงพยาบาล คุณหมอมาตรวจประมาณ 11 โมง บอกว่าอาการปกติ แข็งแรงดี ให้กลับบ้านได้
ระหว่างที่รอถอดผ้าคือลุ้นมากค่ะ ว่าหน้าอกจะออกมาแบบไหน แอบดึงผ้าดูตรงเนินหน้าอก มันก็พุ่งดีนะ เนินออกสวยดีค่ะ
และวันที่รอคอยก็มาถึง วันนัดถอดผ้าพันหน้าอก  คือมันอึดอัดผ้ามากค่ะ อยากเห็นหน้าอกตัวเองมากๆ พยาบาลใช้กรรไกรตัดผ้าออกแล้วโล่งเลยค่ะ ทุกอย่างคลายตัว หน้าอกปกติดีทุกอย่างแต่มีรอยบางๆ  ฐานนมเท่ากัน เนินอกสวยค่ะแม้จะยังบวมอยู่ แผลใต้รักแร้แห้งดีไม่มีปัญหาอะไร อาจจะดูเป็นคราบกาวติดอยู่ ตรงนี้กห้ามแกะนะคะ เดี๋ยวแผลไม่สวย ปล่อยไว้ให้หลุดเอง

หลังจากถอดผ้าแล้วจะมีการกระตุ้นด้วยคลื่นไฟฟ้าเพื่อช่วยลดเลือดคลั่ง

หลังจากถอดผ้าแล้วก็ใส่เป็นสปอร์ตบราค่ะ ที่ทาง รพ.ให้มา ข้อดีของสปอร์ตบราที่นี่คือจะมีสายรัดช่วยพยุงหน้าอก ตอนนั่งเราก็รัดด้านล่าง ตอนนอนรัดด้านบน หน้าอกเริ่มยุบบวมลงเรื่อยๆ

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล*

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล*

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล*

ปัจจุบัน 27 วัน แล้วค่ะ ยังดูบวมๆ อยู่นะ เข้ามาตรวจเช็คหน้าอกกับคุณหมอแล้ว หมอบอกปกติดี เหลือแต่ต้องนวดเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น
ชอบค่ะ ตั้งแต่ทำมาไม่มีปัญหาอะไรเลย แผลสวย ไม่เห็นรอยเย็บเลย แต่เป็นขีดเล็กๆ
ดูทรงหน้าอกได้ค่ะ ชิดกว่าชมมาก

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล*

วันนี้ลูกหมีลาไปก่อนนะคะ ไว้หน้าอกเข้าที่กว่านี้ จะมาอัพเดทให้เป็นตัวอย่าง สำหรับคนที่กำลังหาข้อมูลค่ะ

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก // นพ.กิตติศักดิ์ วิชาชัย

ขอบคุณ :: Pantip.com

 
 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851

@LELUXHOSPITAL

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ