(รีวิวเสริมหน้าอก) เปลี่ยนอกใหม่ใหญ่ทันที อัพไซซ์น้องนมจาก 32 เป็น 36 - โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง เสริมความงาม เสริมจมูก เสริมหน้าอก ศัลยกรรมใบหน้า ดึงหน้า เสริมคาง ตัดแต่งหน้าท้อง เสริมสะโพก เสริมหน้าผาก ฉีดผิว โบท็อกซ์

(รีวิวเสริมหน้าอก) เปลี่ยนอกใหม่ใหญ่ทันที อัพไซซ์น้องนมจาก 32 เป็น 36

 

สวัสดีค่ะ เราชื่อ ส้มนะคะ วันนี้ส้มจะมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเสริมหน้าอก ใครที่กำลังคิดจะทำต้องเข้ามาอ่านนะคะ ส้มตัดสินทำหน้าอกก็เพราะว่า “มีปัญหาเรื่องหน้าอกเล็กค่ะ”  ดูรูปประกอบด้านล่างได้เลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

:: รูปนี้ถ่ายอำลาหน้าอกเดิม ตอนรอผ่าตัด หมอวาดโครงไว้แล้ว ::

เพื่อนๆ แนะนำว่าควรทำหน้าอกอย่างแรง แต่จริงๆ ส้มก็อยากทำอยู่แล้วค่ะ อยากทำเพื่อเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นด้วยคะ    เราก็เริ่มหาข้อมูลมาเรื่อยๆ ดูรีวิวหลายๆที่และก็หาข้อมูลเคสหลุดของแต่ละที่ด้วยค่ะ แต่โดยส่วนตัวคิดว่าจะให้ออกมาสวยขึ้นอยู่ที่ฝีมือหมอเป็นหลัก เพราะหมอเป็นคนทำ จริงมั๊ยคะ?  ที่เหลือก็แล้วแต่การดูแลของแต่ละคน แต่เสริมหน้าอกเป็นผ่าตัดใหญ่ ต้องเลือกสถานที่ที่มีความปลอดภัยที่สุด   จนในที่สุดเราก็ได้ทำที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ จากที่ศึกษามาที่นี่ค่อนข้างโอเค ปลอดภัยมีมาตรฐาน เพื่อนๆก็แนะนำมาทำที่นี่ เพราะได้นอนฟักฟื้นที่โรงพยาบาลมีพยาบาลคอยดูแล ไม่ต้องหิ้วสายระบายเลือดกลับบ้าน จากที่ดูรีวิวมาบางที่น่ากลัวเกินไปค่ะ   จริงๆข้อมูลนานพอสมควร แต่พอจะทำจริงๆ โทรเข้ามาถามคิวแล้วเข้ามาทำเลยค่ะ ส้มเองตื่นเต้นมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะวันที่มาทำ เพราะเป็นการศัลกรรมครั้งเเรกในชีวิต ตื่นเต้นไปหมดเกร็ง กลัว  อยากทำให้เสร็จแล้วผ่านไปไวไว   ถึงวันนัดเข้ามาถึงโรงพยาบาลก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีค่ะ รู้สึกอบอุ่น ดำเนินตามขั้นตอนต่างๆ เรียบร้อย สรุปว่าได้ขนาด 395 CC ค่ะ (ส้มสูง 165 น้ำหนัก 54 ค่ะ) ตามที่บอกหมอว่าอยากได้อึ๋มๆ…..

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ขึ้นไปรอผ่าตัดที่ห้องพักค่ะ เป็นห้องพักส่วนตัว แบบ VIP ซึ่งสะอาดมากๆค่ะ รอไม่นานมีบุรุษพยาบาลเอารถมารับไปห้องผ่าตัดค่ะ ตอนแรกก็ตกใจตื่นเต้นกลัวเเละกังวลไปหมดค่ะ  ซึ่งเราก็ได้เเต่ภาวนาให้ออกมาดีที่สุดค่ะ พอทำจริงๆ เราไม่รู้สึกตัวอะไรเลยค่ะ เพราะฤทธิ์ของยาสลบ เเล้วอีกอย่างที่เราเลือกที่นี่เพราะมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแล เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวอย่างที่เป็นข่าวนะคะ และที่สำคัญมีตรวจเลือด ตรวจร่างกายอย่างละเอียดก่อนผ่าตัด ถือว่าดีมากๆ ค่ะ   นึกถึงตอนที่ฟื้นขึ้นมาใหม่ตอนอยู่ห้องพัก เจ้าหน้าที่กำลังหามลงจากรถเข็น ตอนนั้นรู้สึกอบอุ่นมากค่ะ มีเจ้าหน้าที่ มีพยาบาลอยู่เพียบเลย ได้รับการดูแลดีมากๆ รู้สึกปลอดภัยดีค่ะ….

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

หลังออกจากห้องผ่าตัด เราก็ได้พักฟื้นที่โรงพยาบาล 1 คืน ตื่นเช้าวันต่อมาส้มสามารถเดินเข้าห้องน้ำได้แล้วค่ะ สัก 11 โมงคุณหมอมาตรวจเพื่อความมั่นใจ แล้วให้กลับบ้านได้ รู้สึกสบายขึ้นแล้วค่ะ โล่งใจเพราะเราผ่านช่วงทรมานมาแล้ว แต่เอาจริงๆไม่ทรมานเลยค่ะ หมอบอกว่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ ช่วงที่มีผ้าพันหน้าอกจะอึดอัดหน่อย หมอต้องพันแน่นเพื่อล็อคตำแหน่งหน้าอก ก็โอเคค่ะ ทนได้  พอครบ 5 วันมาถอดผ้าแล้วโล่งเลย เนินอกสวยมากค่ะ ชอบมากจากที่ไม่มีเลย อีกอย่างคือหน้าอกไม่มีรอยแตกลาย เพราะคุณหมอจะทำการประเมินให้ทุกเคสค่ะ จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่มาสอนนวดและบอกวันที่เราต้องเริ่มนวดหน้าอก ซึ่งการนวดนี้จะทำให้หน้าอกนิ่มมากขึ้น…..

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

จนกระทั่งหน้าอกเข้าที่ ประมาณ 2 เดือน ทรงจะคล้อยเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ เเละที่สำคัญคือไม่เเข็ง แต่มันนิ่มมากๆเลยค่ะ ซึ่งเราค่อนข้างพอใจมากๆค่ะ ทุกอย่างก็โอเค เพื่อนๆจะบอกว่า นมชิดมากๆค่ะ ทรงสวยค่ะ รวมๆแล้วประทับใจค่ะ พอมีหน้าอกแล้วทำให้เรารูปร่างดีขึ้น ใส่ชุดไหนก็สวย ทำให้เรามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น…..

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จากประสบการณ์ตรง แนะนำไว้เป็นอีก 1 ทางเลือกสำหรับคนที่คิดจะเสริมหน้าอกเพิ่มความมั่นใจค่ะ คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ