(รีวิวเสริมหน้าอก) เพราะโดนล้อมาทั้งชีวิต เลยทำเต้าใหม่ให้สวยชิดอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

สวัสดีค่ะ VJ.เนสท์ค่ะ ตั้งแต่ที่คิดจะทำหน้าอกก็ได้หาข้อมูลมาเรื่อยๆ จนมาถึงจุดที่มีความเชื่อมั่นว่าต้องทำทีนี่เท่านั้น คือที่ดูหน้าอกเพื่อนที่ทำมาก่อนรูปทรงดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ  ลองจับดูแล้วแล้วนิ่มเหมือนหน้าอกจริง เนสท์ตัดสินใจเสริมหน้าอกกับคุณหมอกิตติศักดิ์  ที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

วันนี้เนสท์จะมาเล่าประสบการณ์ตรง จากการที่ได้เสริมหน้าอกมาแล้ว ที่บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง และประทับใจมาก จากที่หน้าอกเดิมไม่มีเลยก็ว่าได้  เริ่มจากการโทรเข้ามาสอบถามข้อมูลกับทางโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลเบื้องต้น เนสท์ก็นัดวันทำเลยค่ะ ได้คิวอีก 1 อาทิตย์ถัดมา ก่อนถึงวันนัดมีเจ้าหน้าที่โทรมาแจ้งเรื่องงดน้ำงดอาหาร เพื่อตรวจเลือดตรวจร่างกาย และวางยาสลบค่ะ ถึงวันผ่าตัดยอมรับว่าตื่นเต้นมากค่ะ ได้คิวแรกด้วย แต่พอเจ้าหน้าที่มาให้ข้อมูล และได้ปรึกษาคุณหมอก็อุ่นใจมากขึ้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 

       คุณหมอประเมินว่าเราเนื้อหน้าอกน้อยค่ะ และจากที่ได้ศึกษามาข้อดีของซิลิโคนชนิดนี้ก็คือรูปทรงที่เป็นธรรมชาติที่สุด  ไม่เป็นสเตปเหมือนใส่ทรงกลม แต่ต้องทำการผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจริงๆ เนื่องจากรูปทรงไม่สมมาตร การจัดทรงซิลิโคนไม่ให้เบี้ยวนี่สำคัญมากค่ะ เนสท์ไว้ใจคุณหมอกิตติศักดิ์นะคะ เพราะท่านมีประสบการณ์ในการเสริมหน้าอกมาหลายเคสมากไม่ว่าจะเป็นทรงกลม หรือทรงหยดน้ำ  คุณหมอให้เลือกระหว่าง 380 cc กับ 410 cc // สรุปว่าได้ไซส์ 380 cc ค่ะเพราะเนสท์ค่อนข้างตัวเล็ก (สูง 160 ซม. หนัก 44 กก.)

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

บรรยากาศในห้องผ่าตัด บอกเลยว่าถึงจุดนี้ไม่กลัวเจ็บแล้ว ลุ้นให้ออกมาสวยๆ คุณหมอเปิดแผลใต้ราวนมค่ะ แต่ตอนทำก็คือไม่รู้สึกตัวนะคะ ไม่รู้เรื่องอะไรเลย เพราะเราถูกวางยาสลบโดยมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลตลอดการผ่าตัด

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตื่นมาอีกทีอยู่ห้องพัก VIP ชั้น 6 ค่ะ ความรู้สึกส่วนตัวของเนสท์มันไม่ได้ทรมานอะไรมากเลย แค่เจ็บๆเล็กน้อย บอกเลย  ระหว่างที่นอนพักก็ยังหยิบโทรศัพท์มาแชทคุยกับเพื่อนได้ปกติ 555 คืนนั้นนอนพักฟื้นที่โรงพยาบาลได้รับการดูแลเอาใจใส่จากพี่ๆ พยาบาลดีมากค่ะ เนสท์ชอบการบริการที่นี่ หลังทำก็ยังคอยโทรติดตามอาการอยู่เรื่อยๆ   หลังผ่าตัดจะมีผ้าพันหน้าอกอยู่ 5 วัน จะอึดอัดหน่อยเพราะการที่พันผ้าแน่นๆ จะช่วยล็อคซิลิโคนให้อยู่ในตำแหน่งที่หมอวางไว้ และช่วยให้หน้าอกเราชิดกันมากขึ้น….

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

อีกอย่างที่ต้องบอกคือแผลแห้งเร็วมากๆค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร ครบ 1 เดือน กลับมาตรวจกับคุณหมอ รูปทรงหน้าอกปกติดีค่ะ อกสวยมาก คุณหมอชมว่าหน้าอกสวยมาก มีแต่คนถามว่าทำหน้าอกที่ไหน  หน้าอกชิดสวย เป็นธรรมชาติมากค่ะ เวลาใส่ชุดโชว์เนินอกสวยๆ มั่นใจมากค่ะ….

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำไปมีแต่เพื่อนๆ ที่ทำจากที่อื่นมาขอดู แล้วอยากมาแก้อยากมาทำตามที่เลอลักษณ์ค่ะ เนสท์ก็แนะนำไป สำหรับคนที่คิดจะเสริมหน้าอก อยากให้ศึกษาหาข้อมูลดีดีนะคะ โดยส่วนตัวเนสท์คิดว่าเรื่องฝีมือแพทย์สำคัญที่สุด รองลงมาคือเรื่องความปลอดภัยได้มาตรฐานของสถานที่ที่ทำ…..

 

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง : เสริมหน้าอก ( ซิลิโคน Allergan) / โดย นายแพทย์กิตติศักดิ์ วิชาชัย

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ