( รีวิวเสริมหน้าอก ) เพิ่มคัพอัพไซส์ อกใหญ่แต่ไม่หย่อน เริ่ดดดดด!

 

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ก่อนอัพไซส์เพิ่ม

สวัสดีค่ะ วันนี้มาขอแชร์ประสบการณ์การเสริมหน้าอกกับทางโรงพยาบาลให้ฟังกันค่ะ ภาพด้านบนจะเห็นชัดเลยค่ะว่าเรามีหน้าอกอยู่บ้างแล้วบางคนอาจจะถามว่าทำทำไม เราขอตอบตรงนี้เลยค่ะว่าเราเคยเสริมหน้าอกมาก่อนค่ะ แต่ในไซส์ 400 ซีซี ค่ะ เราว่ามันยังดูไม่ใหญ่และทรงที่เราชอบเท่าไหร่ค่ะ เวลาเราใส่ชุดเราอยากให้มันเด้ง ดันออกมาเลยค่ะ เราว่ามันทำให้เราดูเซ็กซี่สวยค่ะ เมื่อก่อนเราคิดแค่ว่า แค่400 ซีซี มันก็ดูโอเครแล้วนะค่ะ สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ แต่ก็นะ พอเวลามันเปลี่ยนเห็นคนที่เค้าใส่เสื้อผ้าสวยมีหน้าอกเด้งๆเราก็ว่าสวยน่ะ เลยอย่างที่จะเด้งแบบเค้าบ้างอิอิ เลยอยากที่จะอัพไซส์ เพิ่มค่ะ สัก 500 ซีซี จะเริ่ดมาค่ะ +55555 แต่ต้องรอไปปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ ว่าไซส์เราแบบประมาณ500 ซีซี จะใส่ได้ไหม เราเลยตัดสินใจแก้เลยค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

เลือกไซส์ 500 CC มั่นใจใจเกินร้อยค่ะ

เราต้องมีการเลือกสถานที่นะค่ะ เพราะการเสริมหน้าอกนั้นเป็นอะไรที่สำคัญมากเป็นการผ่าตัดใหญ่เลยต้องเลือกที่ที่มีมาตรฐาน ปลอดภัย แพทย์มีความชำนาญมากๆ ค่ะ ส่วนตัวไว้ใจโรงพยาบาลเลอลักษณ์ให้ดูแลค่ะ  เพราะเราได้ยินชื่อเสียงคุณหมอกิตติศักดิ์มาช้านานแล้วค่ะ ว่าคุณหมอเก่งเรื่องการเสริมหน้าอก มาก ๆ เราเลยทำการจองไปเลยค่ะ ตื่นเต้นเหมือนครั้งแรกที่เสริมเลยค่ะ เพราะจะได้หน้าอกที่เป็นไซส์ใหญ่บิ้กบึ้มนั้นเอง 5555  เข้ามาก็ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนค่ะ เราพร้อมมากค่ะ วันนี้บอกว่า ขอไซท์ ใหญ่ 500 ซีซี ซิลิโคลน Natrell  เพราะได้ทรงสวยแทบจะไม่ต้องนวดเลยค่ะ ซิลิโคลนตัวนี้นิ่มมากๆค่ะ พอเราเลือกไซส์เสร็จก็เข้าสู่กระบวนการตรวจร่างกาย ว่าเราสุขภาพแข็งแรง พร้อมทำไหมก่อนพบคุณหมอค่ะ ตอนเข้าไปพบคุณหมอเราก้ได้ไซส์ที่ตั้งใจไว้เลยค่ะ คุณหมอบอกว่าสามารถทำได้ เราเป็นเคสทำได้สบายมาก ไม่ห่าง นมชิดสวยแน่นอน เราเลือกแผลใต้ราวนมค่ะ เพราะเราคิดว่าซ้ำแผลเดิมดีกว่า พร้อมกับการทำเทคนิค Scareless เป็นเทคนิคแบบไร้รอยเย็บแบบตีนตะขาบค่ะ สวยปังทั้งนมทั้งแผลแน่นอนค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ตรวจร่ายกายพร้อมพบคุณหมอเรียบร้อยค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

หลังจากนั้นตอนเข้าห้องผ่าตัดไปก็ไม่ค่อยตื่นเต้นท่องแค่ว่าเราจะมีนมแล้ว เพราะหลังจากนั้นก็หลับไปไม่รู้เรื่องแล้วค่ะ ตื่นมาอีกครั้งก้ทำเสร็จเรียบร้อย นอนในห้องพัก สุด หรู VIP เรียบร้อยค่ะ  พร้อมกับสายเดรนเลือดค่ะที่นี่ดีมากเลยค่ะ มีการใช้ยาสลบในการผ่าตัด เลยไม่เจ็บเลยค่ะ ตื่นมาก็จะรู้สึกตึงๆ เพราะมีผ้าพันรอบตัวเลยค่ะ อิอิ จะสวยก็ต้องอดทน มันก้จะตื่นมาเจ็บๆแต่เจ็บแบบทนได้ค่ะ สบายมากสำหรับผู้หญิงอย่างเรา  จากนั้นพี่ๆพยาบาลก็จะมาคอยดูอาการเราเป็นระยะๆ มีการให้ยาเพื่อให้เราหลับตื่นมาตอนเช้าก็รอคุณหมอมาตรวจอีกครั้งก่อนกลับบ้านก็ไม่เจ็บเท่ารัยและค่ะ

หลังอัพไซส์ ก็ไม่เจ็บเหมือนทำครั้งแรกค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ได้กล่องกลับบ้านด้วย เพื่อเป็นการการันตีของแท้ได้มาตรฐานค่ะ

หลังจากที่ครบ 5 วันเราก้มาถอดผ้าที่พันหน้าอกออก ตอนนั้นรู้สึกโล่งมากๆ มีนักกายภาพมาสอนนวดหน้าอกด้วย เริ่ดจริงๆ พร้อมกับการนวดกระตุ้นไฟฟ้าเพื่อช่วยเรื่องความรู้สึกค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ครบ 1 เดือนแล้วค่ะ หลังจากที่เราเริ่มนวดหน้าอกไปตอนนี้หน้าอกนิ่มมากจริงๆ ใส่เสื้อผ้าสวยสมใจมากขึ้น  รู้สึกว่าหน้าอกเป็นทรงสวยหน้าอกชิดไม่เป็นบล็อคเลยค่ะ แลดูเป็นธรรมชาติสวย ไม่เป็นริ้วหรือขอบซิลิโคลนเลย  ดีใจมากๆ กับหน้าอกไซท์ 500 ซีซี ที่ได้มาจากโรงพยาบาลเลอลักษณ์ เพราะไปไหนมาไหนก็มาคนชมว่าทำมารอบนี้หน้าอกได้ทรงสวย มั่นใจมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

ขอบคุณ :: Dungdong.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : http://m.me/leluxofficial
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ