(รีวิวเสริมหน้าอก) เสริมอก อัพไซส์ 400CC ขนาดใหม่ที่ใช่กว่า …ปังมากแม่

 

สวัสดีค่า วันนี้เราจะมารีวิวเสริมหน้าอก กับคุณหมอกิตติศักดิ์ กันเด้อออ ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่าที่ทำเพราะว่าเราไม่มีจริงๆ ไม่ได้ทำเพราะกระแสแต่อย่างใด  เราเลยสนใจอยากมาทำมากๆ ส่วนตัวเราเป็นคนที่ชอบแต่งตัวแนวเซกซี่ แต่เพื่อนชอบแกล้งว่าเซกเสื่อม55555. เราไม่มีเลยหนิ  ยังจะโชว์ดัน  ยัด ก็ไม่ขึ้นโกยขึ้นมาตั้งแต่ตาตุ่ม ร่องก็ไม่มาห่างอีก บวกกับทำงาน ก็ต้องแต่งตัวจัดๆเยอะๆ เราชอบออกสังคมปาร์ตี้กับเพื่อนๆ จะแต่งน้อยๆก็ดรอฟสิค่ะ มีหวังเพื่อนๆไล่เราไปวัดแน่ๆ55555.

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
แต่เราก็มีการหาข้อมูลมาสักพักแล้วนะ   ตามรีวิวก็มีเยอะเราก็เลือกไม่ถูกอะ แต่ไหนๆเราขอตัดสินใจเองดีกว่า เลยเลือกมาทำที่ รพ. เลอลักษณ์ กับคุณหมอกิตติศักดิ์ นี่แหละ   พอดูข้อมูลแล้ว หู้วววว  คุณหมอเก่งมากเลยนะ ทำมาให้แล้วหลายเคส แล้วเราจะช้าอยู่ใย เข้าไป รพ.ก่อนว่าต้องทำยังไงบ้าง ก็คนมันไม่เค๊ยไม่เคย55555.

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
อ่าจัดไปสัก 1 รูปก่อนจะลืมภาพเก่าเราไป55555. วันนี้เราเข้ามาพบผู้เชียวชาญก่อนนะค่ะ ปรึกษาการเสริมหน้าอก ชนิดของซิลิโคน ขอคำแนะนำแบบไม่มีกั๊กนะที่นี่ ดีมากกกกก ก.ไก่ ล้านตัว อ่ามาฟังกันเพิ่มเติมว่าที่เรารีเควสไป5555. อันดับแรกเลือกซิลิโคน เราเลือกเป็น Mentor ค่ะคุณหมอให้เป็นขนาด 400 CC อึ้มพอสมควร 5555. แล้วก็เลือกเทคนิคกาวพิเศษ (Scareless)  ตัวนี้มันดีเว่อบอกเลย ยังไงหลังการผ่าตัดเราจะไม่แผลแบบไม่สวย นูนๆหรือรอยตะขาบให้รบกวนใจ5555. ใส่สายเดี่ยวเสียวหลุดก็ไม่ต้องกลัวน้องตะขาบจะออกมาเพ่นพ่าน55555
อ๊อ อีกอย่าง…..การวางทรงซิลิโคนเราขอเน้นเลยว่าที่นี่นะมีเทคนิคล้ำๆไปอีกก คือ วางเป็นทรงกลมให้เป็นธรรมชาติไม่เป็นบล๊อค        จากนั้นเราก็ต้องไปเตรียมตัวกลับบ้านพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อร่างกายจะได้พร้อมพรุ่งนี้ก็ขึ้นเขียงละ แฮร่ๆ
วันนี้ที่รอคอยก็มาถึงแล้วค่ะ55555.เพื่อจะเอาฟองน้ำตัวเก่าไปล้างจานได้บ้าง ฮ่า บ้าๆๆๆ มาถึงก็ตรวจความพร้อมของร่างกายก่อนเลย ขึ้นไปเปลี่ยนชุดที่ชั้นอะไรไม่รู้จำไม่ได้ 55555.(ถามเจ้าหน้าที่เอานะค่ะเค้าคอยบริการเราตลอดเลย น่ารักมากๆ จากนั้นขั้นตอนต่อไปเลยรอคิวเรียกเข้าห้องผ่าตัด ตื่นเต้นนนนน โอ่ยกลัวความดันขึ้น555555ล้อเล่นค่ะ พร้อมมากก…ที่สำคัญที่นี้มียาสลบไม่ต้องกลัวน่ะค่ะ
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
มาแล้วววว อันนี้ล่าสุดเลยยยย เตรียมทิชชู่ไว้เลย555555.มาเช็ดขี้มูก เอ้ยยย บ้าเอ้ยย  แต่บอกก่อนว่าตอนนี้เรายังไม่ได้ใส่ชุดชั้นในนะเออ ใส่สปอร์ตบราค่ะตามคุณหมอบอก แต่เราจะมาเล่าหลังจากทำเสร็จให้ฟังกันนน ไปเล่ยยยย
ค่าหลังจากทำเสร็จวันนั้นเราก็นอนพักฟื้น 1 คืนค่ะทาง รพ. มีบริการเป็นห้อง VIP ให้แล้วจะมีพยาบาลคอยดูแลตลอดๆนะจ่ะ  พอตอนเช้าก็มีคุณหมอเข้ามาดูอาการแนะนำการดูแลเมื่อเวลาที่ต้องไปดูแลเองที่บ้าน
พอกลับมาที่บ้านเราก็แบบโอเคอะค่ะๆจากนี้ก็รอไปอีก 5 วันเพื่อเข้าไปถอดผ้าดูอาการ แล้วก็ตัดไหมด้วยนะค่า เป็นนาทีที่ได้เห็นหน้าอกตัวเองครั้งแรก เว่อมะ5555  การวางทรงซิลิโครของคุณหมอเป็นทรงกลมธรรมชาติสวยจริงๆไม่เป็นบล๊อคๆ มีนูนโค้งแล้ว5555555. รอยแผลอย่าได้พูดถึงเลยค่ะสวยเนียนไม่เป็นตะขาบจริงๆ แผลไม่ใหญ่ ไลด์เลยยย
แต่ช่วงแรกอย่างที่บอกต้องมากายภาพที่ รพ. ก่อนนะค่ะจะมีนักกายภาพมาสอนการนวดหน้าอกเราแบบถูกวิธีกัน จะได้มีหน้าอกสวยๆ นิ่มเว่อๆๆๆ55555. โห้วววว ตกใจอะไรรร มันดีอะค่ะ5555555. ละที่เจ๋งกว่านั้นที่นี่ยังมีอีก 1 บริการคือแบบนวดกระตุ้นไฟฟ้า อันนี้สุดยอด ไลด์รัวๆ จะช่วยกระตุ้นให้เรารู้สึกได้ดีเลย แต่ 10 วันเป็นต้นไปเราถึงจะนวดเองได้นะค่ะเพื่อนๆ ส่วนยกทรง ดัน อะไรบลาๆๆๆ55555. ลด ละ เลิก ไปก่อนเลยย จะใส่ได้ก็หลัง 6 เดือนขึ้นไปเน้อออ
ยู้วววหู้ววว ภาพนี่ล่าสุดนะค่ะ 1 เดือนพอดี แซ่บมั้ยละ ให้คะแนนเราพริกกี่เม็ดดี ตอนนี้มั่นใจมากเลยค่ะ แหวก เว่า ได้หมดจัดมาเลยไม่แบน กระดานอีกแล้ว หายังไงทีนี่ก็เจอแล้ว สร้างความมั่นใจในการแต่งตัวให้เราได้มากเลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
สุดท้ายแล้วค่าทุกคน555จริงๆ เรารู้สึกว่าเราเห่อมาก เลยมีภาพมาให้ดูค่ะ ขอทิ้งท้ายวี้กนิดนึงสำหรับถ้าใครสนใจเราขอแนะนำให้ทำเถอะค่ะ  เพื่อความมั่นใจของตัวเอง มันจะออกมาดีเอง สมัยนี้อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่นะค่า555555. บรั้ยยยค่า

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก // คุณหมอกิตติศักดิ์ วิชาชัย

ขอบคุณ :: Dungdong.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : http://m.me/leluxofficial
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70

@leluxhospital

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ