(รีวิวเสริมหน้าอก) แห้งเหี่ยวหลบไป นมใหญ่มาแล้ว รีวิวทำนม MOTIVA ERGO คุณหมอกิตติศักดิ์ รพ.เลอลักษณ์

สวัสดีค่ะ พี่เพ็ชรนะคะ พี่อายุ 41 แล้ว เลยหลักสี่ไปแล้ว แต่ยังไม่ถึงมีนบุรีนะคะ 555 ถึงอายุอานามจะมากขึ้น แต่ความสวยต้องคงทนค่ะ พี่อดทนกับนมที่แห้งเหี่ยวของพี่มาครึ่งชีวิต จนวันนี้ได้มีโอกาสทำสวย คืนความมั่นใจให้วัย 40 ของพี่ ได้กลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง

พี่ตัดสินใจ เสริมหน้าอก หรือภาษาบ้านๆที่เรียกว่า ทำนม นี่แหละ ที่ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ กับ คุณหมอกิตติศักดิ์ วิชาชัย ถามว่าพี่กลัวไหม พี่ไม่กลัวเลยนะ พี่ตื่นเต้นมาก อยากทำมากกกก… แต่ก็กังวลว่าตัวพี่อายุ40แล้ว จะทำนมได้หรือเปล่า ซึ่งน้องพนักงานบอกว่า ถ้าเราไม่มีโรคประจำตัวอะไรที่ทำไม่ได้ ก็สามารถทำได้

พี่ทักไปทางพนักงานในเฟสบุ๊คก่อน พนักงานให้ข้อมูลพี่มา และก็คุยกันต่อในไลน์ พี่ถามเลยว่า ซิลิโคนตัวไหน ที่ดีที่สุด นิ่มที่สุด สมจริงที่สุด น้องพนักงานแนะนำ Motiva เขาบอกว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุด นิ่มที่สุด ยืดหยุ่นที่สุด ไม่ระคายเคือง และที่สำคัญคือกำลังฮอตที่สุดด้วย พี่เอาตัว ergo หรือซิลิโคนรุ่นที่มีชิพ อันนี้แค่เราสแกนในเครื่อง ก็ขึ้นบอกได้หมดว่า เราทำที่ไหน ใช้ซิลิโคนอะไร รุ่นไหนอยู่ ขนาดเท่าไร มั่นใจได้เลยว่านี่คือของแท้ 100%

 

ก่อนทำนม

นมของพี่เองค่ะ ก่อนทำนม เห็นได้ชัดเลยว่านมพี่เนี่ย แบน เล็ก แห้งเหี่ยวมากๆ ไม่ตื่นตาตื่นใจเลย และของคิดสิคะพี่ทนกับความช้ำใจมาได้ครึ่งชีวิต คือพี่หลัก4 แล้วก็จริง แต่หน้าและหุ่นของพี่ พี่ก็ยังรักษาดีอยู่ มีแต่นมนี่แหละ ไม่เป็นใจ เสื้อผ้าสวยๆ เวลาออกงาน พี่นี่จบเลยค่ะ เดรสแหวกหน้าแบบดารงดารา เป็นได้แค่ฝันเลยค่ะ ตอนนั้น

 

หลังทำนมครบ 1 เดือน

พี่จะบอกว่าการทำนมไม่เจ็บอย่างที่ใครบอก ไอ้ที่บอกว่าเจ็บเหมือนรถสิบล้อทับ พี่ขอบอกเลยว่าไม่จริง พี่จะเล่าให้ฟังตั้งแต่แรก พี่ผ่าตัดแบบดมยาสลบ มีวิสัญญีแพทย์มาดมยาให้พี่ เรื่องปลอดภัยไม่ต้องพูดถึง ชัวร์ 100% เครื่องไม้เครื่องมีมาตรฐานนี่ระดับโรงพยาบาลชั้นนำ ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ พี่หลับไปแล้วตื่นมาคือมีนมแล้ว ยังไม่ทันได้รู้สึกเจ็บเลย อ้าว…! นมมาแล้ว 5555

พี่ได้นอนที่โรงพยาบาล 1 คืน หลังทำ จะบอกว่าไม่รู้สึกก็คงไม่ใช่ พี่ไม่ใช่พระอิฐพระปูนเนอะ พี่ก็มีความรู้สึก แต่ไม่ใช่รู้สึกเจ็บปวด มันเป็นรู้สึกหน่วงๆตึงๆ คือรู้เลยว่ามีอะไรมาเพิ่ม ปวดหลังมีนิดหน่อยค่ะ เพราะนอนหงายท่าเดียวตลอด แต่การลุกนั่งนี่สบายมาก เพราะเตียงของที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เป็นเตียงอัตโนมัติ มีเทคโนโลยีคอยช่วย ไม่ต้องเจ็บพยุงตัวเองให้ลุกนั่ง

 

หลังทำนม 1 เดือน

พี่เลือกปิดแผลแบบดีที่สุด scareless เป็นการปิดแผลแบบไม่มีรอยเย็บ ขีดเล็กมากก บางมากเท่าเส้นผม แล้วก็เนียนกลืนไปกับรอยพับรักแร้ พี่ซ่อนแผลใต้รักแร้ค่ะ คือนมพี่เนียนมาก เหมือนมีมาตั้งแต่เกิด ธรรมชาติสุดๆ และนมพี่ไม่แข็งไม่เป็นบล็อคด้วยนะ

 

หลังทำนม 1 เดือน

พี่ต้องขอบคุณคุณหมอกิตติศักดิ์ และโรงพยาบาลเลอลักษณ์มากที่ทำให้พี่มีความมั่นใจมากขึ้น พี่ใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้น กลายเป็นสาวแซ่บวัย 40 ไปแล้ว พี่คิดไม่ผิดที่เลือกที่นี่ มีมาตรฐาน ปลอดภัย ทรงสวยถูกใจพี่มากจริงๆค่ะ

 

อกสวยทุกองศา จบได้ในราคาเบาๆ

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ