(รีวิวเสริมหน้าอก) ไม่อยากโป๊ะ เราต้องเป๊ะ เพราะไซส์ธรรมดาโลกไม่จำ

 
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เราชื่อลูกน้ำค่ะ จะมารีวิวหน้าอกสวยๆ ฝีมือหมอกิตติศักดิ์ รพ.เลอลักษณ์ให้ดู ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

เราอยากเสริมหน้าอกมานานแล้ว แต่ยังกล้าๆ กลัวๆ มันผ่าตัดใหญ่นะ ก็ต้องกลัวเป็นธรรมดา แต่เห็นเพื่อนไปเสริมมา คือมันสวย มันดี เห็นแล้วเกิดกิเลส อยากทำบ้าง สุดท้ายทนไม่ไหว หาเบอร์โทรรพ.ในกูเกิลแล้วโทรปรึกษา สุดท้ายจองคิวเฉย อ่าว จะได้ทำนมซะงั้น ฮ่าๆๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนทำก็แบนๆ แฟบๆ ตามนั้นแหละค่า

เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำก่อนทำว่า ต้องงดน้ำ งดอาหาร 6 ชั่วโมงก่อนผ่าตัด แล้วก็เตรียมเสื้อแบบที่เป็นกระดุมผ่าหน้ามาด้วย เพราะต้องใช้วันที่ออกจากโรงพยาบาล จะได้ถอดง่าย ใส่ง่าย ไม่กระทบกระเทือนแผลมากนัก เราก็จำๆๆ เท่าที่จำได้ ฮ่า

พอถึงวันผ่าตัด โอ๊ย ตื่นเต้นจุง เดินเข้ามาก็ประทับใจกับบรรยากาศและการตกแต่งนะ รพ.สวยมาก ถ่ายรูปเล่นได้ทุกมุมอ่ะ สวยจริงๆ แล้วเจ้าหน้าที่ก็เรียกไปวัดความดัน ชั่งน้ำหนักไรงี้ เสร็จแล้วก็เข้าไปในห้องหมอ หมอเอาซิลิโคนมาให้เลือก อธิบายว่าแต่ละยี่ห้อต่างกันยังไง เราหนักเท่านี้ สูงเท่านี้ ควรเสริมกี่ cc เราเลยเลือกแพงสุด ดีสุดเลยค่ะ คือยี่ห้อแนทเทรล 440 cc ไหนๆ จะเสริมแล้ว เอาให้ดีสุดๆ ไปเลย เราทุ่มไม่อั้น

หลังจากนั้นก็ไปเปลี่ยนชุด นอนให้น้ำเกลือ พักนึงหมอก็เข้ามา ให้เราดมยาสลบ ที่ครอบด้วยหน้ากากอ่ะ หลังจากนั้นก็สลบไง ตื่นมาอีกทีอยู่ในห้องพักฟื้นเรียบร้อย มีสายระบายเลือดเสียบอยู่ใต้หน้าอก แล้วก็รู้สึกแน่นๆ เพราะหมอพันผ้าไว้รอบหน้าอกเลย แอบชะเง้อมองเข้าไป อยากเห็นนมใหม่ แต่หมอพันแน่นอ้ะ มองไม่เห็น ฮ่าๆๆ แต่ก็รู้สึกได้เลยนะว่ามันตู้มขึ้นจริงๆ เย่! ดีใจ

พยาบาลก็ดูแลตลอดทั้งคืนเลยนะคะ ฉีดยาแก้ปวดให้ด้วย เพิ่งผ่าตัดเสร็จ มันก็ต้องเจ็บ ต้องระบมบ้างเป็นธรรมดาเนอะ พอรุ่งขึ้นได้ออกจากรพ.ละ แต่ยังไม่ถอดผ้านะ ต้องรอให้ครบ 5 วัน แล้วค่อยกลับมาให้หมอถอดให้

ตอนกลับมาที่บ้านก็พยายามดูแลตัวเองตามที่หมอบอก ไม่กินของแสลงพวกปลาดิบ ปลาร้า เหล้า เบียร์ หมอบอกว่ามันจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ ต้องระวังค่ะ งดไปเลย 1 เดือน รอให้แผลหายสนิทก่อน แล้วจะโซ้ยแหลกแค่ไหนก็ได้
มาๆๆๆ มาดูผลลัพธ์กัน จะลงรูปตอนปัจจุบันให้ดู

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เป็นไงบ้างคะ บึ้มดีมะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
รู้สึกคับๆ แน่นๆ อ่ะค่ะ คริๆๆๆ
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ของจริงไม่ต้องพูดเยอะเนาะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยค่ะ

ตอนนี้เรามั่นใจขึ้นมาก ชุดชั้นในคัพ A ที่ใส่มานานหลายปีโดนเทไปละ ตอนนี้หรอคะ ซื้อคัพ C75 รัวๆ มีทั้งชุดชั้นใน ทั้งบิกินีแซ่บๆ เต็มตู้ไปหมด เฮ้อ มันจะมีความสุขอะไรเบอร์นี้

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก (Natrell) / กิตติศักดิ์ วิชาชัย
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : http://m.me/leluxofficial
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ