(รีวิวเสริมหน้าอก) Review พีอาร์อย่างเราต้อง 460cc ลูกสาวหมอกิตติศักดิ์ เลอลักษณ์ค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อ ฝ้าย ค่ะ ขอแชร์ประสบการณ์ ในการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกนะคะ

 

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าฝ้ายเป็นพีอาร์ค่ะ เราทำงานที่ต้องใช้รูปร่างหน้าตา พูดถึงเรื่องหน้าอกนี่ สำคัญมาก ไม่มีใครยอมใคร ใครนมเล็กตกกระป๋องเลยจ้า ที่ผ่านมามีปัญหาตรงที่ว่า เวลาทำงานต้อง ดัน ดัน ดัน และก็ดันนม ยัดฟองน้ำตลอด ไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ เพราะเราหน้าอกเล็ก จึงเป็นที่มาของการทำศัลยกรรมหน้าอกในครั้งนี้

ดูรีวิวมาเยอะมาก หลายๆ คลินิก พยายามศึกษาที่ไหนทำสวย ที่ไหนมีเคสหลุดบ้าง ดูจนเครียดไม่รู้จะทำที่ไหนดี แต่ด้วยความที่เราเป็นพีอาร์เดินสายไปตามที่ต่างๆ ไปเห็นคนอื่นเขาทำหน้าอกมา ก็ถามๆ ไปเรื่อย เพื่อนๆ พีอาร์หลายคนทำมาจากหลายคลินิก เราก็ขอดูเพื่อเป็นแนวทางค่ะ เอามาเปรียบเทียบกัน จนวันนึงตังค์พร้อม ฝ้ายตัดสินใจโทรมาปรึกษาที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ เพราะจากที่ถามๆ มา ที่นี่โอเคในหลายๆอย่าง สำคัญที่สุดเพื่อนๆ ที่ทำจากที่นี่หน้าอกรูปทรงดูธรรมชาติมากค่ะ

พอจองคิวผ่าตัดได้แล้วก็เคลียร์งานค่ะ พักยาวเลย กะว่าจะให้หายดีแล้วค่อยลุยงานต่อ

 

ถึงวันผ่าตัดก็มีความกลัว ตื่นเต้นบ้าง แต่สู้ตายค่ะ กลัวไม่ได้ทำมากกว่าค่ะ อิอิ  ฝ้ายเลือกซิลิโคน CUI จากเมกาค่ะเน้นเนินอกพุ่งๆ เพราะเราต้องแต่งตัว ส่วนเรื่องไซส์ไปคุยกับหมอค่ะ ฝ้ายบอกหมอว่าเอาใหญ่สุดเท่าที่จะให้ได้ สรุปหมอให้ 460 cc ค่ะ ซึ่งเคสฝ้ายต้องมาจ่ายเงินค่าเพิมไซส์อีก

 

จากนั้นขึ้นไปนอนรอที่ห้องพัก เตรียมร่างกาย ให้น้ำเกลือค่ะ ถึงเวลาผ่าตัดมีบุรุษพยาบาลมารับลงไปผ่าด้านล่าง ตื่นเต้นสุดๆ บรรยากาศในห้องผ่า  มีวิสัญญีมาให้ดมยาสลบ ท่องนะโมยังไม่ทัน 3 จบ สลบไปไม่รู้ตัวค่ะ ตื่นมาอีกทีมีความเจ็บ แสบ รู้เลยว่าฉันรอด มาถึงห้องพักเห็นหน้าแฟนที่มาเฝ้า แอบร้องไห้ 555

หลังผ่าตัด 5 วันมาถอดผ้าค่ะ วันนั้นสามารถทำอะไรด้วยตัวเองได้แล้ว ความเจ็บปวดลดลงแล้ว เหลืออึดอัดผ้าพันหน้าอกนี่ละค่ะ ดีใจจะได้เอาผ้าออก และจะได้เห็นหน้าอกตัวเองซะที ก็ยังบวมๆ อยู่ แต่ดูมีเนินขึ้นมาทันที พยาบาลบอกว่าถ้ายุบบวมจะสวยกว่านี้

 

หลังถอดผ้าออกก็ใส่สปอร์ตบรา เพื่อพยุงหน้าอกค่ะ อาการก็ดีขึ้นตามลำดับ แผลเริ่มแห้ง 1 เดือน หน้าอกชัดเจน บอกเลยชอบมากค่ะ ทำมาแล้วไม่ผิดหวัง รูปทรงดูเหมือนธรรมชาติมากๆ ดูโอเค เข้ากับรูปลักตัวเอง

 

ตั้งแต่ทำหน้าอกมางานเข้า งานปังมากค่ะ คุ้มค่าที่สุด ใครที่สนใจ อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ค่ะ

 

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอกอเมริกา Allergan / กิตติศักดิ์ วิชาชัย
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70

อกสวยทุกองศา จบได้ในราคาเบาๆ

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ