(รีวิวเสริมจมูก) จักรวาลไปทางไหนค๊าา ? ยิ่งเสริม ยิ่งสวย เป๊ะเวอร์ !

 

ก่อนอื่นขอแนะนำตัวหน่อยนะคะ ชื่อจูนค่ะ ถามว่าเข้ามาทำอะไรที่นี่ ก็ตอบเลยว่ามารีวิวเสริมจมูกครั้งแรกของจูนค่ะ เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมาก และก็ถือว่าเป็นเรื่องราวๆดีที่ได้มาเสริมที่นี่ด้วยค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ขอพูดถึงเหตุผลที่มาทำจมูกนะคะว่า อันนี้ไม่ได้มโนหรือชมตัวเองนะคะ คือเพื่อนๆและคนรอบข้างส่วนใหญ่อะค่ะบอกว่าเราหน้าตาสวย น่ารัก ไม่ต้องทำอะไรก็สวยแล้ว แต่เพื่อนบางคนก็บอกว่า เออเนี่ยหน้าแกสวยดีนะ แล้วยิ่งเป็นคนมีคางอยู่แล้วอีกเลยทำให้หน้าแกดูเรียวขึ้น แต่คิดว่าแกขาดอีกอย่างหนึ่งนะ คือจมูกแกอะ ถ้าเสริมอีกนิดนะ หืมมมมม ปังแน่ๆ เราก็ได้แต่รับฟัง แล้วก็เก้บไปคิดค่ะ ก็ส่องกระจกดูหน้าตัวเองทุกวัน ก็ดูนะคะว่าตัวเองก็เป็นคนที่พอมีจมูกอยู่บ้าง แต่มันไม่ได้โด่งมากมายอะไร เวลาถ่ายรูปหน้าตรงแทบไม่มีดั้งเลย ต้องถ่ายมุมข้างถึงจะพอมีบ้าง ส่องไปส่องมาเลยมีแว๊บหนึ่งที่คิดขึ้นมา ถ้าเราไปทำจมูกมันจะเป็นยังไงน้าาา คิดไปคิดมาเลยไปปรึกษาแม่ค่ะ บอกแม่ว่าเสริมจมูกดีมั้ย แต่จูนอยากทำอะ แม่ก็อยากทำก็ทำไม่ได้ว่าอะไร แต่เก็บตังเองนะ เด่ยวขาดเหลือยังไงแม่ค่อยช่วย ได้ยินแบบนี้ก็ดีใจค่ะถึงแม้จะเสียใจที่ต้องเก็บตังทำเองก็เถอะ แต่ไม่เป็นไรค่ะ จูนสู้ตายยย 5555 ในเมื่อแม่อนุญาตแล้วจูนก็ไม่รอช้า ตรงเข้าไปปรึกษาที่รพ.เลอลักษณ์เลยค่ะ ปล.จูนพอมีเงินเก็บอยู่แล้วค่ะ เลยตัดสินใจทำเลย แม่รู้เรื่องค่ะ แล้วก็ช่วยสนับสนุนมาจำนวนหนึ่งด้วย แม่ใจดี แม่น่าร้ากกกกกก
พออีกวันหนึ่งเราก็เข้ามาปรึกษาที่รพ. ก็จะมีเจ้าหน้าที่มาแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับทรงจมูกแนะซิลิโคน เราได้ฟังแล้วก็เลือกทรง Idol Nose ค่ะ พี่เค้าบอกว่าทรงนี้จะเน้นสันจมูก เราเองก็อยากได้สันจมูกโด่งๆอยู่แล้ว เลยเลือกทรงนี้ เราปรึกษาเสร็จก็ตัดสินใจทำเลยค่ะ มีคิวว่างพอดี…เดี๋ยวไปติดต่อหลังจากนี้กันดีกว่าค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

แถ่นแท้นนนน หลังทำเสร็จค่ะ มีดั้งผุดขึ้นมาแล้วเย้ๆ ก็เหลือแค่รอเวลาให้มันเข้าที่ค่ะ ระหว่างที่รอเวลาให้จมูกเข้าที่เราก็มีการดูแลตามที่หมอสั่งค่ะคือนอนหมอนสูง7วันแรก ทานยาตามที่สั่ง คอยประคบเย็นบริเวณใกล้ๆจมูก แล้วก็งดของแสลงทุกชนิด ดูแลง่ายๆเลยค่ะ แค่เราต้องใส่ใจแค่นั้นเอง

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำได้ 2 วัน มีอาการบวมบ้าง ช้ำบ้าง แต่ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ ทำตามที่หมอบอกเดี๋ยวก็หายแล้วววว

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

  วันที่ 5 แกะพลาสเตอร์ออกแล้ว มาเรียนได้ตามปกติ แต่ยังแต่งหน้าไม่ได้นะคะวอนเพื่อนๆอย่าตกใจหน้าสดของนุ้งจูนนนน 5555 เห็นชัดเลยนะคะเนี่ยว่าจมูกเริ่มโด่งเป็นทรงแล้ว จะถ่ายรูปด้านข้างหรือหน้าตรงก็เห็นสันจมูกชัดเจน จูนล่ะปลื๊มปลื้มมม

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำวันที่ 6

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

12 วัน แต่งหน้าสวยๆได้แล้ว มีแต่คนบอกว่าจมูกดูธรรมชาติมาก หน้าก็เป๊ะขึ้น เดี๋ยวหลังจากนี้จะต้องดูแลรักษาหน้าตัวเองมากขึ้นละ จะได้เป๊ะได้ปังกว่าเดิม อิอิ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

26 วันหลังทำ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็ 27 วันแล้ววว หมอบอกว่า กว่ามันจะรัดแกนก็ประมาณ 6 เดือน แต่ดูนี่สิคะ นี่แค่ 27 วันเอง เราดูว่ามันเป็นทรงมากขึ้น รู้สึกว่าทรงสวยด้วย มันดูเป็นธรรมชาติจริงๆนะคะ ใครๆก็บอก พีคไปกว่านั้นคือ แม่เอยปากชมค่ะว่าจูนเปลี่ยนไป สวยขึ้น ดูดีขึ้น ไม่เสียดายเลยที่ให้ทุนสนับสนุน 5555 แม่ปากหวานอีกแล้วว พ่อก็เออ ออตามแม่เหมือนกัน 5555 พอไปเรียนเพื่อนก็บอกว่า เห้ยแกรรร ปังจริงๆด้วยว่ะ เริ่ดมาก หน้าแกเป๊ะเว่อร์ เพื่อนชั้นจะสวยใหญ่แล้ววว เดี๋ยวขอถ่ายรูปอัพโซเชียลหน่อยนะคะ 55555 แต่เราเองก็รู้สึกว่าตัวเองปังขึ้นนะคะ ไปไหนมีแต่คนขอเฟสขอไลน์ บอกตรงๆว่าเขินค่ะแต่ก็ให้ อะล้อเล่นหน่าาาาา 55555
เผื่อมีใครอยากทราบว่าจูนทำกับหมออะไร จูนทำกับหมอเสรีค่ะ เคยดูรีวิวของหมอด้วย สวยทุกเคส แล้วหมอก็มือเบามาก บอกตรงๆเลยว่าแทยไม่มีรอยช้ำกับบวมมากเท่าไหร่เลย 3-4 วันก็หายแล้ว อีกอย่างหมอใจดีด้วยค่ะ เป็นกันเองมากเลย จะคอยพูดให้คนไข้ที่รู้สึกตื่นเต้นผ่อนคลายลงบ้าง

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมจมูก / นพ.เสรี

ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : http://m.me/leluxofficial
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ