(รีวิวเสริมคาง) เสริมคางที่ รพ.เลอลักษณ์ ได้ทั้งความสวยและหน้าเด็ก

 
 

หลังเสริมคาง

ครั้งแรกในชีวิตของการเสริมคาง และการเขียนรีวิวตื่นเต้นมากๆทั้ง 2 อย่างเลยก็ว่าได้ ฮ่าๆ ลืมแนะนำตัวเลย ชื่อพรีมนะคะ วันนี้ก็มาแชร์ประสบการณ์หลังทำศัลยกรรมค่ะผิดถูกยังไงให้มองข้ามไปเลยคะ 5555

เรื่องมีอยู่ว่าก่อนทำเรานี่คางสั้นมากหน้ากลมเลยแหละ ไอ้เราก็อยากจะได้หน้าเรียวๆเหมือนคนอื่นเขา อยากได้ก็ต้องได้อะเนอะ จัดไปๆ แต่ก่อนที่คิดจะทำคางเนี่ยคิดแล้วคิดอีกเหมือนกันไม่ใช่อะไรหรอกกลัวเจ็บ ถึงจะผ่านการเสริมจมูกมาแล้วก็ตาม 5555 แต่จำได้ว่าที่รพ.เลอลักษณ์เค้ามียานอนหลับแบบอ่อนๆก่อนทำก็ไม่น่าจะเจ็บเท่าไหร่  วันทำก็เตรียมใจไปค่ะ พอไปถึงเท่านั้นแหละความตื่นเต้นเริ่มบังเกิดแต่ก็ไม่มากเท่าไหร่นะ เอาอยู่ๆ 5555 ถึงเวลาผ่าตัดก็เข้าไปอย่างใจกล้า เราผ่าตัดกับหมอวีรวุฒิค่ะหมอใจดีมากเลยยิ้มแย้มแจ่มใสพูดดี ผู้ช่วยก็น่ารักทุกคนเลยอุ่นใจขึ้นเยอะ 5555 พอได้คุยกับหมอเสร็จก็ขึ้นเขียงตามลำดับเลยค่ะ……

หลังทำเสร็จค่ะ

หน้าก็จะบวมหน่อยๆ แต่คางเรียวกว่าเดิมเยอะเลยนะพูดเลยยยยยย ตอนถ่ายรูปก็จะอมยิ้มหน่อยๆยิ้มมากไม่ได้ชาอยู่ อิอิ ทำเสร็จก็กลับบ้านค่ะกลับบ้านนน

โชว์หน้ากลมๆก่อนทำคางนิดนึง

6 วัน

ตอนนั้นประมาณ 6 วันได้ค่ะ คางเราก็มีบวมๆอยู่หน่อยๆแต่ก็ลดลงจากเดิมมาก เราใช้เจลประคบตลอดๆเลยมันก็เลยยุบลงกว่าแรกๆ ส้มตงส้มตำ กุ้งเกิ้งก็กินไม่ได้เลย หมองดอาหารทะเล อาหารแสลง ช่วงนั่นอยากมากกกแต่ก็กินไม่ได้ เลยอดทนเอา แต่ก็เป็นผลดีค่ะเพราะคางเราก็ไม่มีปัญหาอะไร ดีงามๆเลยยยย

ประมาณเดือนกว่าๆสองเดือนได้มั้งรูปนี้ หน้าเรียวกว่าเดิมเยอะมากกก คนรู้จักชอบทักว่าสวยขึ้นแล้วก็ดูน่าเด็กลง บอกเลยว่าเขินมาก 555 ถ้าดูว่าทำแล้วดูดีขนาดนี้น่าจะทำตั้งนานแล้วนะเนี่ยยยยย 5555

ต้องขอบคุณหมอวีรวุฒิมากๆที่ทำให้ใบหน้าของพรีมเปลี่ยนไปในทางที่ดี แล้วก็มีความเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม ตอนนี้กล้าที่จะจัดเต็มทั้งในการแต่งหน้าและแต่งตัวละจ้าาาา

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ