Lelux Hospital

ABOUT

ชั้นแนวหน้าของประเทศ

เราเริ่มธุรกิจจาก คลินิกศัลยกรรมเล็กๆ ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2545 ภายใต้ชื่อ “คลินิกสวยงาม” ที่มีชื่อเสียงโด่งดังด้านศัลยกรรมตกแต่ง โดย คุณพิศพรรณ ศรีไชยยันต์ และนายแพทย์กิตติศักดิ์ วิชาชัย ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Plastic Surgery ด้วยการให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งภายใต้แนวคิด “ไม่รวยก็สวยได้ด้วยมือศัลย์” ในสมัยนั้น คำว่าศัลยกรรมอาจดูเป็นเรื่องไกลตัวเกินไป ด้วยราคาค่าใช้จ่ายที่ค้อนข้างสูงจึงทำให้มีแต่เหล่าดารา นักร้อง นักแสดง หรือบุคคลที่มีฐานะเท่านั้นที่สามารถทำได้

“คลินิกสวยงาม” จึงตอบโจทย์ ผู้ที่มีความต้องการทำศัลยกรรมด้วยราคาที่คนทั่วไปสามารถทำได้ ด้วยคุณภาพ ความสวยงาม และความปลอดภัย ในระดับคลินิกศัลยกรรมชั้นแนวหน้าจึงทำให้ “คลินิกสวยงาม” เป็นที่ไว้วางใจจากผู้เข้ารับบริการเป็นจำนวนมาก จนทำให้เกิดกระแสบอกต่อ และมีจำนวนผู้ที่เข้ารับบริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากทั่วประเทศ และเพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้บริการ

ทางผู้บริหารจึงได้ ก่อตั้ง โรงพยาบาลเฉพาะทาง ศัลยกรรมตกแต่ง ภายใต้ชื่อ “โรงพยาบาลเลอลักษณ์” เพื่อเพิ่มคุณภาพและมาตรฐานสู่ความเป็น โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งชั้นแนวหน้าของประเทศ อีกทั้ง ยังเพิ่มแผนกผิวพรรณ เลเซอร์ และแผนกทันตกรรม เพื่อตอบโจทย์ความงาม ได้อย่างครบวงจร นับเป็นเวลากว่า 16 ปี ที่เราได้พัฒนาระบบความปลอดภัย คุณภาพ และการบริการอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ “โรงพยาบาลเลอลักษณ์” ก้าวเข้าสู่ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง ชั้นแนวหน้าของประเทศได้อย่างแท้จริงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง ชั้นแนวหน้าของประเทศได้อย่างแท้จริง

Why Choose Us

ภายใต้การดูแล
ของแพทย์และพยาบาล
อย่างใกล้ชิด 24 ชม

มีการดูแลติดตามผล และตรวจสอบสภาพร่างกายของคนไข้ อย่างใกล้ชิด เช่น มีการวัดความดัน วัดอุณหภูมิและความผิดปกติของร่างกาย รวมถึงการให้ ยาต่างๆ

เครื่องมือที่ทันสมัย
ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ
ระบบ HEPA Filter

เรามีเครื่องมือที่ครบครันทันสมัยและได้มาตรฐานเหมาะสำหรับการทำศัลยกรรมตกแต่งโดยเฉพาะเพราะ เราเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งและความงามควรบวงจร

โรงพยาบาลศัลยกรรม
เลอลักษณ์
เราดูแลคุณในระดับ VIP

ในเคสผ่าตัดศัลยกรรมใหญ่ หลังการผ่าตัดคนไข้ทุกท่านจะได้นอนพักในห้องพักระดับ VIP ภายใต้การดูแลของแพทย์และพยาบาลอย่างใกล้ชิดซึ่งการนอนพักฟื้น หลังการผ่าตัดเป็นเรื่องที่จำเป็นที่สุด